Những chú Hoàng Yến nước Anh

Dean Smith sau trận thua với Leeds và một vài tháng tới ...

Huấn luyện viên trưởng của Norwich City, Dean Smith, đã chứng kiến đội của mình bại trận trong trận thua 1-2 trước Leeds United vào Chủ nhật. Kèo bóng đá hôm nay

“Thực sự là cảm xúc lẫn lộn,” anh nói.Kèo bóng đá hôm nay

“Một lần nữa , tôi không hài lòng với màn trình diễn tại hiệp một , nhưng tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ tại hiệp hai và cảm thấy chúng ta nên giải quyết vấn đề này. Cuối cùng, cả hai hiệp đều khiến chúng tôi phải trả giá và đó là lý do tại sao chúng tôi đang ở vị trí hiện tại trong giải đấu.Kèo bóng đá hôm nay

“Với pha giao bóng cuối cùng, chúng tôi đã có một số khoảnh khắc tốt trong hiệp một, mặc dù tôi nghĩ họ là đội chơi tốt hơn chúng tôi , nhưng pha bóng cuối cùng của chúng tôi đã không đủ tốt. Ở hiệp hai cũng vậy.Kèo bóng đá hôm nay

“Với bàn thắng đầu tiên của họ, bóng đã được chuyền cho Patrick Bamford và anh ấy đã việt vị. Anh ấy khiến chúng ta phải đối đầu với điều đó. Mọi người đều biết rằng đó là lỗi việt vị, rất tiếc luật thì không.

“Điều đáng thất vọng khác là họ đã bỏ qua phàn nàn từ các cầu thủ của chúng tôi để tiếp tục và ghi bàn thắng. Đó là điều gây đau đớn hơn cả, bởi vì chúng tôi phải làm việc chăm chỉ ở khía cạnh khác trong mức độ khó khăn này. Các cầu thủ đã giành được quyền ở cấp độ này, nhưng trong những thời điểm quan trọng đó, chúng tôi phải chơi tốt hơn.

 

“Chúng tôi đã trở lại trận đấu ở phút thứ 92 và từ một cú tắc lớn, chúng tôi không giành được quả đánh đầu hay quả bóng thứ hai và chúng tôi phải trả giá bằng một điểm.

“Chúng tôi muốn cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu và vào thời điểm đó chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang ở thế thuận lợi. Chúng tôi là đội phát sinh vấn đề. Họ luôn là một mối nguy hiểm trong các cuộc phản công bởi vì chúng tôi đã chấp nhận rủi ro vào thời điểm cần thiết.

“Thật thất vọng khi để thủng lưới một bàn thua như vậy ở phút cuối. Chúng tôi đã có một cơ hội cuối cùng với Teemu và thủ môn đã cản phá rất tốt ở phút 96.

“Chúng tôi đã có một quyết định phạt đền khác bị đảo ngược , mà tôi không chắc liệu nó có bị đảo ngược nếu đó là Liverpool, Manchester City, Chelsea hay một trong những đội bóng lớn hơn hay không, nhưng rất tiếc vấn đề đó lại là của chúng tôi.

“Bạn biết ngay sau khi trọng tài xem qua màn hình rằng ông ấy sẽ thay đổi quyết định vì đã được yêu cầu.Nhưng không có quá nhiều trọng tài đến theo dõi và bám sát quyết định của họ.

“Tôi không muốn phải chứng kiến ​​điều chống lại mình, nhưng tôi không thể thấy Rashica có thể đặt chân ở đâu khi anh ấy chuẩn bị bắn và đó là một cơ hội tốt cho chúng tôi. Luke Ayling băng vào và không nhận bóng ở đâu gần. Rashica sa sút, vì vậy tôi không hiểu , đó là lỗi rõ ràng và rõ ràng quyết định của trọng tài như thế nào, nhưng rất tiếc khi họ thể hiện như vậy và đó là cách họ cho là đúng. ”

Mathias Normann vào sân thay cho Lukas Rupp ở hiệp một, trước khi Jonathan Rowe được tung vào sân trong hiệp hai.

Dean Smith sau trận thua với Leeds và một vài tháng tới ...

Smith nói: “Họ đã tạo ra một tác động. “Mathias đang đấu tranh vì phong độ vào lúc này nên chúng tôi quyết định loại anh ấy ra ngoài. Rupp không còn nhiều thời gian và tôi chỉ cảm thấy anh ấy đang gặp khó khăn trong việc bắt kịp nhịp độ trận đấu nên chúng tôi đã thực hiện những thay đổi đó.

“Rowe đã vào sân và tôi nghĩ anh ấy rất sáng và hoạt bát. Có lẽ chúng tôi nên đưa anh ấy vào sân sớm hơn một chút nhưng trong quá trình thăng hoa, thật khó để biết phải thay đổi điều gì vào thời điểm đó. ”

Norwich City hiện phải đối mặt với ba tuần không có trận đấu, một số đội hình của đội một sẽ đi làm nhiệm vụ quốc tế.

Smith nói: “Bây giờ là một tháng với nhưng điều lớn lao. “Sẽ là một cái ba tuần khó khăn nếu không có một trận đấu. Bạn muốn cố gắng phục hồi, nhưng chắc chắn là phải cho chúng tôi một khoảng thời gian trong tuần này, để làm việc với các cầu thủ về tình hình của chúng tôi sau tháng 4 tới. Sau đó, chúng tôi mất khoảng 14 cầu thủ trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế và chỉ còn tám buổi tập, vì vậy đó là một giai đoạn khó khăn cho tất cả. “

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay