Những chú Hoàng Yến nước Anh

Người đàn ông của Norwich City gây bất ngờ sau tuyên bố Aston Villa

Những chú chim hoàng yến có một trong những thành tích sân khách kém nhất tại Premier League – nhưng người đàn ông này nói rằng họ nên mong đợi một kết quả tại Villa ParkKèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Aston Villa là ‘một trong những đội bóng đá mà chúng tôi nên kiếm điểm’ theo thủ môn Tim Krul của Norwich City. Những chú chim hoàng yến chắc chắn cần phải làm điều đó, họ đang ở vị trí an toàn mười khi chỉ còn năm trận đấu còn lại và họ thực sự có thể xuống hạng tại Villa Park nếu họ không thắng và kết quả ngược lại với họ ở những nơi khác.Kèo bóng đá hôm nay

Tuy nhiên, quan điểm cho rằng một đội bóng xếp cuối bảng có thành tích sân khách kém thứ hai trong giải và chỉ thắng duy nhất 11 trận gần nhất tại giải VĐQG ‘nên’ có được điều gì đó tại Villa Park, sẽ gây bất ngờ cho nhiều người trong số họ. 40.000 người xuất hiện vào cuối tuần này.Kèo bóng đá hôm nay

Họ sẽ làm như vậy để xem một đội khách được dẫn dắt bởi người hâm mộ thời thơ ấu của Villa – và cựu quản lý của Claret và Blue – Dean Smith, người sẽ trở lại câu lạc bộ lần đầu tiên kể từ khi anh ấy bị thay thế bởi Steven Gerrard vào đầu mùa giải này. Họ cũng sẽ thấy một thủ môn đội khách đã không bỏ cuộc.

“Đó là một nhiệm vụ khó khăn, tôi không nghĩ là không thể”, thủ môn Krul của Norwich nói với Sky Sports. “Tôi đã từng chứng kiến ​​những điều điên rồ hơn ở giải đấu này trước đây, vì vậy chúng tôi chắc chắn không bỏ cuộc, nhưng chúng tôi biết mình cần phải bắt đầu chiến thắng. Aston Villa là phải thắng.

“Tới Villa là một trong những đội mà chúng tôi nên kiếm điểm, chúng tôi biết điều đó. Rõ ràng là sự tự tin rất thấp, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội trong vài tuần qua, nơi đáng lẽ chúng tôi phải giành được nhưng lại không.

“Thật khó để thực hiện, chúng tôi biết điều đó, bởi vì mọi thứ đang chống lại chúng tôi vào lúc này nhưng chúng tôi là những người duy nhất có thể xoay chuyển tình thế và chúng tôi phải làm điều đó vào thứ Bảy”.

Người đàn ông của Norwich City gây bất ngờ sau tuyên bố Aston Villa

Villa đã đánh bại Smith’s Norwich khi hai đội gặp nhau tại Carrow Road vào tháng 12, các bàn thắng của Jacob Ramsey và Ollie Watkins đã mang lại chiến thắng 2-0 cho họ. Tuy nhiên, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong năm trận gần đây nhất – và làm vững chắc con tàu bằng trận hòa 0-0 trước Leicester City lần trước.

Nếu đội của Gerrard thực hiện cú đúp, sau đó sẽ giành được 40 điểm và gần như chấm dứt ngay cả nỗi sợ hãi từ xa họ có thể bị hút vào đống sắt vụn ở phía dưới.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay