Những chú Hoàng Yến nước Anh

Dean Smith cần sự an toàn trong việc chấn chỉnh lại đội hình của Norwich City

Lần ra quân trước, Những chú chim hoàng yến đã đứng về phía Daniel Farke và tin tưởng người Đức để đưa đội bóng trở lại.Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Nhưng chiến dịch này, cầu thủ bóng đá 45 tuổi đã bị sa thải và thay thế bởi Dean Smith trong nỗ lực duy trì vị thế của họ như một câu lạc bộ bay hàng đầu.Kèo bóng đá hôm nay

Bất chấp một cuộc chiến căng thẳng trở lại giữa mùa giải, Norwich đã thoải mái trở lại mà không gặp nhiều khó khăn.Kèo bóng đá hôm nay

Điều đó một lần nữa khiến câu lạc bộ phải lên kế hoạch cho cuộc sống tại Championship và con đường thăng hạng.Kèo bóng đá hôm nay

Tuy nhiên, có vẻ như lần này mọi chuyện sẽ không dễ dàng như vậy ở Carrow Road.

Dean Smith cần sự an toàn trong việc chấn chỉnh lại đội hình của Norwich City

Trong khi Smith có rất nhiều kinh nghiệm ở cấp độ này với Brentford và Aston Villa, và thậm chí đã giành được suất thăng hạng trong quá khứ, thì bản thân đội hình lại không có phong độ tốt nhất.

Có rất nhiều người chơi lớn tuổi đạt đến cuối chu kỳ đỉnh cao tự nhiên của họ.

Những cầu thủ như Teemu Puuki (32 tuổi), Grant Hanley (30 tuổi), Pierre Lees-Melou (28 tuổi) và Kenny McLean (30 tuổi) đều là những cầu thủ quan trọng của Chim hoàng yến trong mùa giải này.

Đó không phải là những cầu thủ có thể dựa vào để cạnh tranh trong 46 trận đấu mệt mỏi của giải đấu và nên được chuyển sang bắt đầu tái thiết mới tại câu lạc bộ.

Mặc dù có thể có một số khó khăn trong ngắn hạn khi chọn bắt đầu một chu kỳ hoàn toàn mới dưới thời Smith, nhưng đó có thể là chiến lược dài hạn hơn để giành được vị thế của câu lạc bộ như một đội bóng Premier League đúng nghĩa thay vì trở thành một câu lạc bộ yo-yo.

Norwich chỉ đơn giản là không có đủ nguồn lực để kiếm tiền trước tình hình như Fulham đã có thể làm trong những năm gần đây, vì vậy họ sẽ cần phải thông minh hơn trên thị trường chuyển nhượng và có thể cần phải dành thời gian ở Championship lâu hơn.

Max Aarons, Milot Rashica, Josh Sargent, Kieran Dowell, Adam Idah và Andrew Omobamidele cung cấp cho câu lạc bộ một nhóm cầu thủ trẻ có thể được xây dựng xung quanh.

Những cầu thủ này bây giờ cần phải là nền tảng để thành công hơn nữa, với sự tin tưởng của Smith khi ban lãnh đạo sẽ hoàn thiện đội hình trong hai đến ba mùa giải nữa.

Đội hình hiện tại này cho thấy chưa sẵn sàng cho Premier League, nhưng dưới sự hướng dẫn của Smith, đội đó có thể được xây dựng với cốt lõi trẻ trung này.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay