Những chú Hoàng Yến nước Anh

Trung vệ của Norwich, Kieran Dowell đã chỉ ra rằng có thể có một sự 'khó chịu' khi đối mặt với Manchester United trong trận đấu tiếp theo

Những chú chim hoàng yến có thể nhìn thấy một tia sáng trong việc theo đuổi sự sống còn ở Premier League sau chiến thắng 2-0 trước Burnley, giúp họ có được bảy điểm từ sự cứu rỗi.Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Vẫn ở vị trí cuối bảng, các bàn thắng của Pierre Lees-Melou và Teemu Pukki đã cắt giảm thâm hụt cho đội bóng của Dean Smith, giúp Norwich có thứ gì đó để chơi trong bảy trận cuối cùng của mùa giải.Kèo bóng đá hôm nay

Và Dowell tự tin rằng còn nhiều điều hơn nữa sẽ đến từ phía anh ấy, đặc biệt là khi nhìn vào lịch thi đấu của những người chiến đấu xuống hạng khác.

Khi được talkSPORT hỏi liệu Norwich có thể ở lại giải đấu hay không, sinh viên tốt nghiệp học viện Everton cho biết: “Chắc chắn là vậy, tôi nghĩ đó là tuyên bố của chúng tôi ngày hôm nay, để cho thấy rằng chúng tôi cũng sẽ không đi đâu cả.

Trung vệ của Norwich, Kieran Dowell đã chỉ ra rằng có thể có một sự 'khó chịu' khi đối mặt với Manchester United trong trận đấu tiếp theo

“Cách Everton bảy điểm và bây giờ họ sẽ có một số trận đấu khó khăn sắp tới và chúng tôi có một số trận đấu mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng, vì vậy bạn không bao giờ biết được”.

Cơ hội tiếp theo của Norwich để có điểm trên bảng sẽ đến vào ngày 10 tháng 4 khi họ tiếp đón gã khổng lồ Manchester United trên sân nhà Old Trafford.

Rất ít người sẽ cho những chú Chim hoàng yến có cơ hội lấy được thứ gì đó từ trận đấu, ngoại trừ Dowell.

Khi được hỏi liệu Norwich có thể lấy thứ gì đó từ trận đấu với United hay không, Dowel nói: “Vâng, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã gặp khó khăn ở đó.”

Cầu thủ ghi bàn Pukki cũng tích cực tương tự về cơ hội của Norwich ở lại nói với talkSPORT rằng đội bóng của anh ấy có điều đó trong họ.

“Nếu chúng tôi tin rằng chúng tôi có những gì cần thiết,” Pukki nói.

“Chúng tôi biết trước một số đội khác, chúng tôi cần chơi tốt hơn so với những gì chúng tôi đã làm hôm nay nếu chúng tôi muốn có điểm.

“Tất cả chúng tôi đều muốn ở lại giải đấu này vì vậy chúng tôi cần phải làm những gì cần thiết để làm được điều đó, nhưng chúng tôi biết nó sẽ rất khó khăn, chúng tôi đi sau những người khác nên đó là một công việc khó khăn nhưng chúng tôi cần phải đi từng trận đấu và cố gắng giành chiến thắng . ”

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay