Những chú Hoàng Yến nước Anh

JORDAN HUGILL SẼ QUAY TRỞ LẠI NORWICH CITY SAU KHI KẾT THÚC HỢP ĐỒNG CHO MƯỢN TẠI CARDIFF

Jordan Hugill nói rằng anh ấy hy vọng sẽ tạo được ấn tượng tại Norwich City trước mùa giải, sau thành công của anh ấy dưới dạng cho mượn tại Cardiff.Kèo bóng đá hôm nay

Sau khi Norwich thăng hạng Premier League mùa trước, Hugill được cho West Brom mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.Kèo bóng đá hôm nay

Nhưng chỉ ghi bàn duy nhất một lần trong 20 trận cho Baggies, tiền đạo này đã chuyển điểm đến cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, gia nhập Cardiff tạm thời cho đến cuối mùa giải.

Kể từ đó, Hugill đã có 12 lần ra sân và ghi ba bàn cho Bluebirds, trong đó có bàn thắng trong chiến thắng 2-1 của đội anh trước Stoke vào đêm thứ Tư.

JORDAN HUGILL SẼ QUAY TRỞ LẠI NORWICH CITY SAU KHI KẾT THÚC HỢP ĐỒNG CHO MƯỢN TẠI CARDIFF

Tuy nhiên, bất chấp thành công của anh ấy ở thủ đô xứ Wales, có vẻ như Hugill vẫn đang hy vọng trở lại với câu lạc bộ mẹ của anh ấy trong mùa giải bóng đá tới.

Khi được hỏi liệu anh ấy có mong được chơi lại cho Cardiff vào mùa giải tới hay không, cầu thủ 29 tuổi nói với Wales Online: “Chúng tôi sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra.

“Rõ ràng là tôi còn một năm ở Norwich và tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra ở đó trước. Tôi đã lên kế hoạch trước mùa giải tốt với họ lúc đầu. Vì vậy, không phải do tôi, mà là do ai muốn tôi.

Tôi chỉ tập trung vào việc chơi tốt, kết thúc mùa giải này, lên cao nhất có thể ở giải đấu này và sau đó, cuối cùng, tôi sẽ trở lại Norwich và tiếp tục thi đấu với họ, bởi vì đó là câu lạc bộ mẹ của tôi. ”

Norwich hiện đang xếp cuối bảng Premier League, kém 5 điểm so với vị trí an toàn, nhưng có vẻ như Hugill vẫn chưa từ bỏ hy vọng chơi cho Chim hoàng yến trong trận đấu dẫn đầu mùa giải tới, như anh ấy nói thêm: “Tôi không thực sự lo lắng về những gì sẽ xảy ra trên đó. Tôi ở đây và tôi tập trung vào điều này. Thành thật mà nói, tôi muốn họ tiếp tục duy trì và sau đó điều đó mang lại cho tôi một cơ hội mới ở Premier League – đó sẽ là điều lý tưởng.

 

“Bất kể điều gì xảy ra, tôi muốn nghĩ rằng tôi đang làm đủ tốt ở đây để chứng minh rằng tôi có cơ hội vẫn ở đó vào năm tới.”

Trước khi chuyển nhượng cho mùa giải này, Hugill đã ghi được năm bàn thắng sau 34 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Norwich khi họ đảm bảo suất trở lại Premier League mùa trước.

Đây sẽ là một điều thú vị đáng để theo dõi trong vài tháng tới.

Có vẻ như Hugill muốn trở lại và chứng tỏ bản thân tại Norwich, có nghĩa là Cardiff có thể phải chuẩn bị cho một cuộc săn tiền đạo khác đến vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nếu Norwich tiếp tục ở lại Premier League, sau đó với thực tế là Hugill không hoàn toàn đạt được nhiều mục tiêu ở Championship, Chim hoàng yến có thể chọn xem xét để chuyển anh ta vào mùa hè, đặc biệt là anh ấy sẽ ở trong 12 tháng cuối cùng của hợp đồng.

Do đó, mặc dù Hugill có thể đang nhắm đến việc quay trở lại Carrow Road, nhưng ít nhất là có thể trở lại thủ đô của xứ Wales trong mùa giải tới, vẫn chưa hoàn toàn bị loại trừ.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay