Những chú Hoàng Yến nước Anh

Eddie Howe gợi ý về lợi thế của Norwich City có thể có cho cuộc đụng độ Newcastle United tại Carrow Road

Câu lạc bộ Norwich City trở lại trận đấu ở Premier League vào cuối tuần này khi họ tiếp đón câu lạc bộ Newcastle United đến Carrow Road, với The Magpies phải đối mặt với sự thay đổi nhanh chóng sau khi gặp Crystal Palace vào giữa tuầnKèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Eddie Howe đã nói rằng câu lạc bộ đá bóng Newcastle United sẽ có rất ít thời gian để hồi phục khi họ đối đầu với câu lạc bộ Norwich City tại Carrow Road.

Newcastle đã đến Norfolk vào cuối tuần này khi Norwich tìm cách cố gắng và làm sống lại hy vọng thoát khỏi cuộc chiến tuyệt vời, với những chú Chim hoàng yến đã đứng ở vị trí cuối bảng, hơn 8 điểm an toàn.

Howe đã xoay chuyển vận may của Newcastle theo phong cách mạnh mẽ, sau sự xuất hiện vào tháng Giêng của Chris Wood, Kieran Trippier, Bruno Guimaraes và Matt Targett, với The Magpies hiện đang tìm được cho mình 40 điểm và chỉ đứng ngoài nửa trên của bảng sau tỷ số 1-0 giành chiến thắng trước Crystal Palace vào giữa tuần. Howe là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Anh, ông là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Premier League Newcastle United.

Eddie Howe gợi ý về lợi thế của Norwich City có thể có cho cuộc đụng độ Newcastle United tại Carrow Road

Nhưng nói trước trận đấu với Norwich, Howe đã nói về sự thay đổi nhanh chóng giữa các trò chơi và điều đó có thể ảnh hưởng đến đội bóng của anh ấy như thế nào trong trận đấu tại Carrow Road.

Howe nói: “Tôi sẽ hơi nhàm chán với các bạn ở đây như mọi khi, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là trò chơi. Chúng tôi sẽ xem xét trận đấu tiếp theo – đó là một trận đấu rất nhanh với rất ít thời gian để hồi phục, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng đến Norwich và cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi và sau đó chúng tôi sẽ tập trung vào trận tiếp theo sau đó.

“Chúng tôi có một giai đoạn rất khó khăn – chúng tôi đã nhận thức rõ điều đó trong suốt mùa giải, rằng trận đấu mà chúng tôi đã trải qua vào cuối mùa giải sẽ là một bài kiểm tra nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao thật tuyệt khi chúng tôi đã đã đạt được những điểm mà chúng tôi có tại thời điểm này. ”

Câu lạc bộ Norwich sẽ phải cố gắng giành trọn ba điểm vì họ sắp hết trận để ở lại giải đấu Premier League, ngoại trừ trận đấu cuối tuần này với Newcastle và cuộc chạm trán cuối tuần tới với Aston Villa, Chim hoàng yến sẽ phải chơi với đối thủ nửa trên. phần còn lại của mùa giải.

Do đó, trận đấu cuối tuần này là trận đấu buộc phải thắng đối với đội bóng của Dean Smith nếu họ muốn đặt ra một thử thách thích hợp để tồn tại ở Premier League.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay