Những chú Hoàng Yến nước Anh

Tin đồn chuyển nhượng của Norwich City: Tiền vệ của Mainz được liên kết với việc chuyển nhượng mùa hè

Norwich City là một trong ba câu lạc bộ Anh muốn ký hợp đồng với tiền vệ Jean-Paul Boetius của Mainz, theo báo cáo của một tờ báo quốc gia.Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Tuyển thủ bóng đá Hà Lan được cho là nằm trong danh sách theo dõi của Man City trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, với tờ Telegraph đưa tin rằng Chim hoàng yến đang tham gia cùng Middlesborough và Watford để theo dõi tình hình của anh ấy.Kèo bóng đá hôm nay

Boetius sẽ có mặt theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hạn hợp đồng tại Mewa Arena sau ba năm gắn bó với câu lạc bộ của Đức.Kèo bóng đá hôm nay

Hiện tại, chúng tôi hiểu rằng chưa có liên hệ nào giữa đại diện của Boetius và Norwich về một động thái tiềm năng, với việc tiền vệ này luôn sẵn sàng cho mọi khả năng vào mùa hè này.Kèo bóng đá hôm nay

Tin đồn chuyển nhượng của Norwich City: Tiền vệ của Mainz được liên kết với việc chuyển nhượng mùa hè

Cầu thủ 28 tuổi này có thể chơi ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ cánh, anh đã thi đấu 31 trận cho trang phục Bundesliga cho đến thời điểm này ở mùa giải này, ghi hai bàn và ghi nhiều đường kiến ​​tạo.

Sự chuẩn bị của Norwich cho Giải vô địch sẽ tăng cường trong những tuần tới sau khi họ xuống hạng cuối tuần trước.

Dean Smith đã có cuộc nói chuyện với giám đốc thể thao Stuart Webber và phó Neil Adams về những lĩnh vực mà ông ấy cảm thấy đội cần được củng cố.

Giải quyết sự thiếu sáng tạo của họ sẽ là điều tối quan trọng đối với người đứng đầu Thành phố, với Boetius được cho là một trong số các phương án đang được xem xét để cải thiện khu vực đó trong trò chơi của Thành phố.

Boetius đã ký hợp đồng với Mainz từ Feyenoord vào năm 2018 với mức phí được báo cáo là 3,5 triệu bảng và là một thành viên nhất quán trong kế hoạch của đội bóng Đức kể từ khi anh ấy đến.

Anh ấy là một phần trong đội hình vô địch Cúp quốc gia Hà Lan của Feyenoord cùng với những người như Robin van Persie hồi mùa giải 2017/18.

Boetius từng được coi là một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá Hà Lan bên cạnh Memphis Depay dưới sự dìu dắt của Ronald Koeman trong thời gian đầu khoác áo Feyenoord.

Sau khi Koeman rời đi để trở thành huấn luyện viên của Southampton, Boetius nhận thấy mình không được ưu ái ở câu lạc bộ Hà Lan và nhanh chóng chuyển đến Basel của Thụy Sĩ, nơi anh đã giành được danh hiệu này hai lần.

Sau đó, câu lạc bộ Bỉ Genk và Feyenoord trở lại, nhưng tại Mainz, Boetius đã xuất sắc trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ.

Đã có lúc, người hâm mộ mệnh danh cầu thủ người Hà Lan là ‘Messi của Mainz’ do khả năng sáng tạo và làm việc của anh ấy.

Bất chấp những báo cáo ở Anh, huấn luyện viên trưởng Bo Svensson của Mainz sẽ muốn giữ Boetius ở lại câu lạc bộ nếu có thể.

“Anh ấy là cầu thủ có ý tưởng và anh ấy là cầu thủ quan trọng trong thời gian tôi ở đây, bao gồm cả việc ở lại mùa trước. Tôi sẽ không phiền nếu anh ấy ở lại”, Svensson nói trong một cuộc phỏng vấn với Allgemeine Zeitung.

“Tôi cho rằng những người khác cũng đã thấy rằng anh ấy không phải là một cầu thủ bóng đá tồi.” Anh ấy nói thêm: “Đặc biệt là bây giờ tất cả mọi người trên thị trường vẫn đang cảm thấy hậu quả của Corona, các cầu thủ chuyển nhượng tự do đặc biệt phổ biến.”

Giám đốc thể thao của Mainz, Christian Heidel tin rằng điều đó cuối cùng sẽ đến với cầu thủ 28 tuổi cho dù anh ấy vẫn ở lại câu lạc bộ hay rời đi vào mùa hè này.

Heidel nói với Kicker: “Chúng tôi sẽ có một cuộc trò chuyện với anh ấy sớm thôi. “Trước đây, chúng tôi không nhất thiết có ấn tượng rằng anh ấy chắc chắn muốn ở lại Mainz. Điều đó có thể đã thay đổi bây giờ, và chúng tôi sẽ thảo luận về nó. Chúng tôi cần những cầu thủ hoàn toàn có thể đồng nhất với Mainz và Mainz 05.”

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay