Những chú Hoàng Yến nước Anh

Sáu trận đấu tiếp theo ở Premier League của Norwich City đối với Everton, Leeds United và Burnley như thế nào?

Sau khi chỉ giành được một điểm vào tháng Hai, Norwich City tiến vào tháng Ba với vị trí cuối bảng Premier League thấp hơn 5 điểm so với mức an toànKèo bóng đá hôm nay

Đây là thời điểm bắt đầu một tháng mới và đó là tháng có thể tạo nên hoặc phá vỡ những kỷ lục mới mùa giải của Norwich City.Kèo bóng đá hôm nay

Tiến vào tháng Ba, Những chú chim hoàng yến đang xếp cuối bảng Premier League với 5 điểm cách biệt với mức an toàn.Kèo bóng đá hôm nay

Tinh thần chiến đấu của Man City để lần đầu tiên vượt ra khỏi nhóm ba đội cuối cùng trong mùa giải này vào tháng Giêng đã được phục hồi trong tháng trước.

Một lịch thi đấu khắc nghiệt chứng kiến ​​đội bóng của Dean Smith phải đối mặt với các cuộc gặp gỡ trở lại với các nhà vô địch Manchester City và sau đó là Liverpool tại Anfield, với chỉ một điểm có được sau tổng số 4 trận đấu.

Sáu trận đấu tiếp theo ở Premier League của Norwich City đối với Everton, Leeds United và Burnley như thế nào?

Vào đầu tháng Hai, Man City đang xếp trên các đối thủ xuống hạng ở vị trí thứ 17. Bây giờ, họ thấy mình ở cuối hàng cho một vị trí sống sót.

Newcastle United đã thực hiện một bước nhảy vọt ra khỏi khu vực xuống hạng với ba trận thắng trong tổng số bốn trận thắng, thu về 10 điểm và nhảy lên vị trí thứ 14.

Burnley cũng đã có một tháng tốt khi giành được mười điểm từ khả năng 18, điều này đã giúp Clarets chỉ cách xa vị trí an toàn một điểm.

Hồi đầu năm, nhiều người coi cuộc chiến trụ hạng như một cuộc đua tứ mã. Điều đó đã hoàn toàn thay đổi trong hai tháng qua.

Tuy nhiên, ba đội nữa đã bị lôi kéo vào cuộc chiến sống còn với Everton, Leeds United và Brentford đã chùn bước vào năm 2022.

Đã có rất nhiều khúc mắc trong cuộc chiến trụ hạng này và ngay cả huấn luyện viên trưởng của Norwich, Dean Smith cũng thừa nhận rằng rất khó để xác định câu lạc bộ nào đang trong cuộc chiến.

“Thành thật mà nói, tôi không biết,” Smith nói trước trận thua 0-2 của Norwich City trước Southampton vào đêm thứ Sáu.

“Chỉ có thời gian mới trả lời được. Nó đã có một cái nhìn không đồng đều với nó với sự trì hoãn trong thời gian trước đó”

“Một số đội đã chơi nhiều hơn những đội khác và bây giờ họ mới bắt đầu bắt kịp với các trận đấu được sắp xếp lại”

Smith không bị phân tâm bởi những gì mà các đối thủ xuống hạng của City đạt được nhưng với 12 trận còn lại, thật khó để không bị phân tâm bởi các kết quả ở những nơi khác.

Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét sáu trận đấu tiếp theo của Premier League cho Norwich City và những trận đã bị cuốn vào cuộc chiến trụ hạng.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay