Những chú Hoàng Yến nước Anh

Cầu thủ Normann thừa nhận cảm thấy 'đau khổ' về màn trình diễn của mình và tìm kiếm giải quyết tương lai

Teemu Pukki ca ngợi màn trình diễn trong hiệp một khi Norwich City rời sân Molineux với một điểm.Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

The Canaries đã dẫn trước bảy phút trước giờ nghỉ khi Pukki đón đường chuyền từ Max Aarons, mạo hiểm vào vòng cấm và tung ra cú đánh đầu ngược qua chân hậu vệ Conor Coady của Wolverhampton Wanderers.Kèo bóng đá hôm nay

Đó là một bàn thắng xứng đáng dẫn trước và mặc dù Wolves đã chốt hạ Norwich trong hiệp hai, nhưng Teemu vẫn hài lòng với một điểm.

Teemu Pukki: Muốn dành chiến thắng trên sân nhà

“Chúng tôi thực sự không muốn thua ngày hôm nay,” anh nói. “Đã có quá nhiều trận thua liên tiếp. Chúng tôi muốn lấy thứ gì đó ra khỏi trò chơi và chúng tôi đã làm được điều đó. Chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng ít nhất chúng tôi đã giành được một điểm.

Cụ thể, hiệp một tôi nghĩ đó là một trận đấu hay. Chúng tôi đã tạo ra vô số cơ hội và chúng tôi có thể ghi nhiều bàn hơn. Hiệp hai là một cuộc chiến nhiều hơn một chút và nghĩ rằng đó là điều chúng tôi phải làm sau khi thua cuộc. ”

Phát biểu về bàn thắng của mình, Teemu nói thêm: “Thật khó cho một thủ môn nếu các pha tấn công đến từ chân và tôi biết điều đó. Tôi đã có một vài cơ hội trước đó, vì vậy lẽ ra tôi nên ghi bàn trước đó. Điều quan trọng là có được bàn thắng đó trước khi hiệp một kết thúc và đó là một bàn thắng đẹp, vì vậy tôi rất vui ”.

Hiệp hai chứng kiến ​​Wolves thay đổi chiến thuật. Tuy nhiên, bàn gỡ hòa của họ có một yếu tố may mắn khi quả đá phạt dẫn trước đến bàn thắng là một pha sút phạt.

“Ít nhất những gì tôi thấy, tôi nghĩ rằng Dimi (Giannoulis) đã lấy được bóng,” Teemu nói. “Nhưng đó là những bàn thua ngu ngốc mà chúng tôi đã để lại vào lúc này vì bóng nằm trong vòng cấm của chúng tôi và chúng tôi không thể phá bóng ra ngoài và sau đó họ có được một cú đánh đầu rõ ràng và dễ dàng. Chúng tôi chỉ cần mạnh mẽ hơn trong những lần chơi đó ”.

Sau khi để thủng lưới, Norwich đã hạn chế Wolves có rất ít cơ hội và bây giờ bước vào trận đấu cuối cùng trên sân nhà với Tottenham Hotspur vẫn còn cơ hội để vượt qua Watford ở vị trí thứ 19 và xếp thứ 19.

“Đó là mục tiêu của chúng tôi cho trận đấu cuối cùng,” Teemu nói. “Chúng tôi muốn giành chiến thắng trên sân nhà vì đã qua một thời gian và chúng tôi muốn thể hiện một màn trình diễn tốt vào Chủ nhật và tìm được thứ gì đó từ trận đấu.”

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay