Những chú Hoàng Yến nước Anh

Todd Cantwell nói về tương lai của Bournemouth sau khi chuyển nhượng cho mượn vào tháng Giêng từ Norwich City

Trung vệ của Norwich City, Todd Cantwell, đang ổn định cuộc sống ở bờ biển phía nam sau khi chuyển cho mượn từ Canaries sang Championship Bournemouth trong kỳ chuyển nhượng tháng GiêngKèo bóng đá hôm nay

Todd Cantwell nói rằng anh ấy còn nhiều điều hơn nữa khi anh ấy tiếp tục ổn định cuộc sống ở Bournemouth sau khi rời Norwich City.Kèo bóng đá hôm nay

Cầu thủ 24 tuổi là tâm điểm chính trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng yên tĩnh cho Chim hoàng yến khi không có người mới. Tương lai của Cantwell tại câu lạc bộ vẫn bị nghi ngờ sau khi người ta tiết lộ sớm rằng Man City sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị.Kèo bóng đá hôm nay

Ít ai có thể dự đoán được động thái tiếp theo của Cantwell sau khi cầu thủ sinh ra ở Dereham từ bỏ một giải đấu để gia nhập đội bóng của Championship Bournemouth, trở thành bản hợp đồng thứ năm trong một ngày hết hạn bận rộn cho Cherries.Kèo bóng đá hôm nay

Todd Cantwell nói về tương lai của Bournemouth sau khi chuyển nhượng cho mượn vào tháng Giêng từ Norwich City

Sau khi giành được suất thăng hạng với Man City ở mùa giải trước, nhiều người đã tin tưởng Cantwell trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ sau sự ra đi của Cầu thủ xuất sắc nhất năm Emiliano Buendia để đến Aston Villa. Tuy nhiên, nó đã không diễn ra như kế hoạch.

Cantwell đã thất bại trong việc lấy lại phong độ sau thời gian cuối cùng của câu lạc bộ trong chuyến bay đỉnh cao. Anh ấy cũng phải vật lộn để củng cố một vị trí trong nhóm 11 xuất phát dưới thời Daniel Farke và người kế nhiệm Dean Smith.

Sau khi ký hợp đồng với Cherries, tiền vệ này thừa nhận rằng anh ấy đang tìm cách bắt đầu lại sự nghiệp của mình sau khi trở lại Premier League đáng thất vọng với câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy. Sau gần hai tháng ở bờ biển phía nam, bạn bè và gia đình của anh ấy nói rằng đó là một động thái phù hợp với anh ấy.

 

“Điểm thứ hai là vị trí; Tôi chưa bao giờ thực sự chơi ở đó trước đây. Và thứ ba, những cầu thủ mà tôi đang chơi cùng không nhất thiết phải biết chuyển động của tôi và tôi cũng không nhất thiết phải biết họ.

“Nhưng khối đó đã biến mất. Tôi cảm thấy giờ đây mình trở nên thoải mái hơn rất nhiều với các đồng đội và môi trường xung quanh, với cảm giác biết mình phải ở đâu, họ muốn tôi ở đâu và tôi muốn họ ở đâu.

“Tôi cũng bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều với thể lực thi đấu của mình. Bây giờ là phần mà, hy vọng, bạn bắt đầu nhìn thấy khía cạnh tốt nhất của tôi. Tôi biết rằng tôi đã trình chiếu các đoạn trích cho đến nay, nhưng chắc chắn còn nhiều đoạn khác nữa.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay