Những chú Hoàng Yến nước Anh

Norwich loại trừ bất kì người hâm mộ Spurs trong các phần sân vào Chủ Nhật

Norwich City đã đưa ra cảnh báo cho bất kỳ người hâm mộ Tottenham Hotspur nào bị phát hiện có mặt ở khu vực nhà của Carrow Road trong cuộc gặp gỡ giữa hai câu lạc bộ vào Chủ nhật.Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Một chiến thắng của Spurs vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League sẽ đảm bảo suất trở lại Champions League, khiến đây trở thành một trận đấu cực kỳ quan trọng đối với người hâm mộ câu lạc bộ Bắc London.Kèo bóng đá hôm nay

Mặt khác, Norwich đã xuống hạng từ lâu và có vẻ như một số người ủng hộ họ muốn làm điều gì đó khác vào Chủ nhật, trong khi bán vé của họ cho những người hâm mộ Spurs muốn xem trận đấu.

Tuy nhiên, Canaries đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Năm, coi như một lời cảnh báo nghiêm khắc đối với bất kỳ người ủng hộ câu lạc bộ nào đang tham gia vào việc này và cho những người hâm mộ Tottenham, những người có thể sẽ mua chúng.

Tuyên bố của Norwich.
Tuyên bố bắt đầu: “Cùng với nguy cơ gia tăng sự xâm nhập của những người ủng hộ đội khách trong khu vực nhà, bất kỳ người hâm mộ Tottenham Hotspur nào được tìm thấy trong khu vực sân nhà sẽ bị đuổi khỏi sân vận động mà không được hoàn lại tiền”, tuyên bố bắt đầu.

Norwich loại trừ bất kì người hâm mộ Spurs trong các phần sân vào Chủ Nhật

‘Câu lạc bộ cũng sẽ làm việc để xác định và xử phạt bất kỳ người ủng hộ nào đã bán lại hoặc chuyển nhượng vé cho những người ủng hộ sân khách.

‘Như đã thông báo trước đó, câu lạc bộ cũng muốn nhắc nhở những người ủng hộ rằng sau khi kết thúc trận đấu hôm Chủ nhật, các cầu thủ của cả đội một và đội nữ của câu lạc bộ sẽ gửi lời cảm ơn.

‘Bất kỳ cổ động viên nào xâm phạm sân ở Carrow Road mà không có sự cho phép trước của câu lạc bộ sẽ bị xác định và xử phạt tương ứng. Các biện pháp trừng phạt gần đây đối với những hành vi vi phạm như vậy đã dẫn đến việc bị cấm tham dự các sự kiện thể thao suốt đời. ”

Trận đấu giữa Norwich và Spurs.
Trong khi một chiến thắng cho Spurs sẽ đưa họ trở lại bảng đấu hàng đầu của bóng đá châu Âu lần đầu tiên kể từ năm 2019/20, một trận hòa có thể là đủ cho đoàn quân của Antonio Conte.

Câu lạc bộ đang hơn đối thủ không đội trời chung Arsenal hai điểm với một trận đấu còn lại, mặc dù Spurs đang hơn họ tới 15 bàn về hiệu số bàn thắng bại.

Arsenal tiếp Everton trong khi Spurs gặp Norwich, với tất cả 10 trận đấu tại Premier League sẽ bắt đầu vào lúc 4 giờ chiều Chủ nhật này.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay