Những chú Hoàng Yến nước Anh

Chris Wilder giải thích lý do tại sao Middlesbrough kết thúc thời hạn cho mượn Onel Hernandez của Norwich City

Onel Hernandez của Norwich City đã trải qua nửa đầu mùa giải tại Middlesbrough trước khi anh bị đối thủ Birmingham City của Championship bắt kịp trong suốt phần còn lại của mùa giải.Kèo bóng đá hôm nay

Huấn luyện viên của Middlesbrough, Chris Wilder, đã tiết lộ lý do tại sao câu lạc bộ kết thúc thời hạn cho mượn của Norwich City loanee Onel Hernandez vào tháng Giêng.Kèo bóng đá hôm nay

Cầu thủ chạy cánh người Cuba đã chơi 18 trận tại Championship và ghi một bàn cho Teessiders trong nửa đầu mùa giải. Tuy nhiên, sau khi kế nhiệm Neil Warnock, ông chủ mới của Boro, Wilder quyết định rằng Hernandez không còn nằm trong kế hoạch của mình.Kèo bóng đá hôm nay

Sau khi thời gian cho mượn của anh ấy kết thúc, Hernandez nhanh chóng tìm được một ngôi nhà tạm thời mới sau khi bị Birmingham City gài bẫy trong phần còn lại của mùa giải. Kể từ đó, Norwich tiếp tục thi đấu ấn tượng tại St Andrew’s.

 

Hernandez đã chơi 13 trận liên tiếp tại Championship cho The Blues và đã ghi ba bàn cũng như ghi hai đường kiến ​​tạo. Ông chủ của Birmingham, Lee Bowyer, đã thừa nhận rằng câu lạc bộ hiện đang tìm cách tiếp cận những chú Chim hoàng yến về việc cầu thủ người Cuba sẽ tái gia nhập câu lạc bộ vào mùa giải tới.

Wilder sẽ tái ngộ với Hernandez vào tối nay (thứ Ba) khi đội bóng Middlesbrough của anh ấy đến St Andrew’s để đụng độ ở Championship. Nói với BBC Radio Tees Sport, Wilder thừa nhận rằng không có vấn đề gì với Hernandez về mặt tính cách khi anh ấy giải thích lý do tại sao câu lạc bộ kết thúc thời hạn cho mượn của anh ấy.

Wilder nói: “Tính cách của anh ấy rất nổi bật. “Anh ấy là một cầu thủ thực sự giỏi khi chơi ở vị trí của anh ấy nhưng tình hình là chúng tôi thực sự thích làm việc với Onel nhưng anh ấy không phải là trung vệ và chúng tôi cần đưa các trung vệ vào.

Chris Wilder giải thích lý do tại sao Middlesbrough kết thúc thời hạn cho mượn Onel Hernandez của Norwich City

“Đó không phải là vị trí tự nhiên của anh ấy, vì vậy chúng tôi phải giải phóng thứ gì đó để thu hút những chàng trai như chúng tôi đã làm. Sẽ luôn có những người nghĩ rằng lẽ ra chúng tôi nên giữ anh ấy lại cái này cái kia nhưng đôi khi bạn phải giải phóng quỹ để đưa những người chơi khác vào.

“Onel không phù hợp với hệ thống này, anh ấy đã đến Birmingham, anh ấy muốn lấy lại sự nghiệp của mình. Anh ấy là một cầu thủ nguy hiểm, chúng tôi hiểu rằng, anh ấy có một số đặc điểm tốt. Anh ấy có năng lực tốt và có phẩm chất tốt và chúng tôi hiểu Onel cũng như cách anh ấy chơi. Anh ấy là một cầu thủ giỏi và anh ấy có thể khiến bạn bị thuyết phục ”.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay