Những chú Hoàng Yến nước Anh

Bilic trong trận thắng Watford với Norwich

Ông chủ của Watford, Slaven Bilic, nói rằng anh ấy sẽ sử dụng chiến thắng 2-1 trước Norwich City như một kế hoạch chi tiết cho mùa giải Championship của đội mình.Kèo bóng đá hôm nay

Imran Louza và Keinan Davis đã kiếm được tiền từ nỗ lực phòng thủ tồi tệ của Canaries trước giờ nghỉ tại Vicarage Road vào thứ Bảy, với pha lập công ở phút 45 của Josh Sargent chứng minh tính học thuật.Kèo bóng đá hôm nay

Trong khi người quản lý mới của Hornets tin rằng cường độ mà các cầu thủ của ông ấy thể hiện ngay từ đầu là một khía cạnh hài lòng, ông ấy chỉ ra phản ứng trước bàn thắng của Sargent ngay trước khi hiệp một kết thúc, làm giảm một nửa tỷ lệ dẫn trước. Anh nói:

Điều làm tôi hài lòng nhất là tuần trước chúng tôi đã để thủng lưới bàn thứ hai và ngay lập tức chúng tôi gục ngã. Chúng tôi đã để thủng lưới trong một khoảnh khắc tồi tệ, nhưng thay vì vào hiệp một với cách tiếp cận tiêu cực, điều đó không ảnh hưởng đến chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi rất dũng cảm và chúng tôi muốn chơi với một số cầu thủ.

Trong hiệp hai, tôi hài lòng vì chúng tôi đã cùng nhau chịu đựng, và chúng tôi cũng có thể làm tổn thương họ. Nói chung, tôi rất hạnh phúc. Tuần trước là cơ hội đầu tiên chúng tôi làm việc với cường độ cao và có lẽ đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng đối với tôi, không phải vậy. Họ đã rất căng thẳng trong tuần này trong một vài phiên.

Chúng tôi phải sử dụng điều này như một bản thiết kế để biết mình phải làm gì trong tương lai trước một đội bóng thực sự giỏi từng vô địch Premier League năm ngoái. Đừng sợ hãi và đừng thiếu tự tin trước bất kỳ ai.

Bilic trong trận thắng Watford với Norwich
Bilic trong trận thắng Watford với Norwich

Cường độ rất lớn. Nó giống như trò chơi mà bạn đang chờ đợi; nó giống như một trận chung kết cúp. Ngay từ đầu, chúng tôi đã rất tập trung, bằng chân trước có bóng và không có bóng. Khi có bóng, chúng tôi đã kéo căng chúng và luôn cố gắng tiến về phía trước. Ý tưởng đầu tiên của chúng tôi không phải là chuyển nó trở lại hoặc hình vuông.

Khi chúng tôi gặp tình huống tốt với các cầu thủ tiền đạo của mình, họ đã đấu một chọi một. Điều tồi tệ duy nhất trong hiệp một là kết quả khả quan, nhưng theo quan điểm của tôi, nó nên hoặc có thể là 3-0 hoặc 4-0.

Thể lực của bạn ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn và chúng tôi thiếu một chút mà bạn có thể thấy sau 70 phút, nhưng khát khao vẫn còn đó và chúng tôi muốn thúc đẩy.

Một số cầu thủ thiếu sự nhạy bén đó vì họ đã không tập luyện trong vài tuần, nhưng khi những cầu thủ đó đạt được phong độ như vậy và những người khác trở lại sau chấn thương, và nhiệm vụ của chúng tôi là đưa họ đến đó, thì chúng tôi sẽ có một đội nghiêm túc nếu chúng tôi tiếp tục như thế này.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay