Những chú Hoàng Yến nước Anh

Liam Gibbs biểu diễn khó khăn của Norwich City tại Watford

Cậu thiếu niên ấn tượng đã được thay thế vào khoảng thời gian bởi Isaac Hayden, một phần trong nỗ lực của Dean Smith để giành quyền kiểm soát khu vực giữa sân trong trận thua 2-1 tại Vicarage Road hôm thứ Bảy.Kèo bóng đá hôm nay

Gibbs đã để thủng lưới một quả phạt đền sớm, sau khi anh ta bị cho là đã phạm lỗi với Ismaila Sarr, mặc dù Angus Gunn đã cản phá được cú đá của Dan Gosling. Cựu cầu thủ trẻ của Ipswich cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên bàn thắng thứ tám của Josh Sargent trong mùa giải. Smith nói:Kèo bóng đá hôm nay

Tôi nghĩ ba người ở tuyến giữa của Watford đang điều hành trận đấu và chúng tôi cần phải đối mặt và ngăn chặn họ. Liam Gibbs là một cầu thủ trẻ giỏi và cậu ấy sẽ ngày càng tốt hơn. Thật khó khăn cho anh ấy nhưng thực sự tốt khi thấy anh ấy ở cấp độ này.Kèo bóng đá hôm nay

Nhưng anh ấy đang thi đấu với một đội bóng từng ở Premier League. Đó sẽ không bao giờ là một trận đấu dễ dàng đối với anh ấy. Chúng tôi biết tiềm năng và có thể thấy được. Nó chỉ là một chút khó khăn đối với anh ấy.Kèo bóng đá hôm nay

Tôi đã nghĩ rằng quả phạt đền là một điều đáng tiếc. Trong thời gian thực, tôi không chắc liệu anh ta có thực sự ở trong hộp hay không. Đó là một trong những nơi mà hai người chơi chạy ngang qua nhau. Nếu anh ta đã vỗ vào anh ta thì đó là một hình phạt.

Liam Gibbs biểu diễn khó khăn của Norwich City tại Watford
Liam Gibbs biểu diễn khó khăn của Norwich City tại Watford

Trong 20 phút của hiệp hai đó, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực sự có được họ. Chúng tôi đã nhận bàn thua không đáng có, khi mà Teemu (Pukki) đã việt vị một chút. Rồi cơ hội lớn đó lại đến với Grant (Hanley).

Chúng tôi đã có năm hoặc sáu tình huống phạt góc với những đường bóng tốt vào vòng cấm. Hiệp hai thiên về những gì chúng tôi làm và chúng tôi đối phó với họ. Hiệp một, chúng tôi đã không.

Smith cũng hoán đổi hậu vệ cánh của anh ấy sang cánh đối diện trong khoảng thời gian này, với Max Aarons đặt chỗ sau một sự thay đổi chóng mặt chống lại Sarr nguy hiểm. Người đứng đầu đội bóng Norwich đã trực tiếp nói:

Tôi không muốn anh ấy dính vào bất kỳ vụ va chạm nào khác với anh ấy. Họ dường như cũng nhắm đến khu vực đó nên chúng tôi cảm thấy đã đến lúc phải chuyển anh ta. Max là một hậu vệ phải xuất sắc và chúng tôi biết Sarr là mẫu cầu thủ nào.

Max đã xử lý rất nhiều cầu thủ ở Premier League và Championship. Tôi nghĩ việc đặt vé là cực kỳ khắc nghiệt khiến anh ấy bị áp lực, nhưng Sarr đang gây ra vấn đề cho Max.

Gunn bắt đầu giải đấu đầu tiên kể từ ngày 15 tháng 5, sau khi Tim Krul bị thay ra sau màn trình diễn run rẩy trước Preston cuối tuần trước. Ông chủ của Man City nói:

Tôi cảm thấy đúng khi thực hiện thay đổi ngay bây giờ. Tim là người có công trong việc ghi một vài bàn thắng gần đây và đó cũng là điều tốt cho văn hóa của đội bóng khi khiến mọi người luôn chú ý đến họ. Anh ấy đã làm được. Một pha cứu thua tốt cho quả phạt đền và anh ấy đã thực hiện một vài pha cứu thua khác mà tôi mong đợi anh ấy sẽ thực hiện. Việc phân phối của anh ấy cũng ổn.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay