Những chú Hoàng Yến nước Anh

Blackpool thua bong da Norwich City 1-0 trên sân Bloomfield Road sau khi Dom Thompson phạm lỗi tạo điều kiện cho Teemu Pukki ghi bàn. Blackpool khởi đầu rực rỡ mở ra cơ hội khi Theo Corbeanu đánh đầu cận thành gần nhất sau một pha phối hợp tốt. Một tiếng hú của Dom Thompson cho phép Teemu Pukki băng qua khung thành và tiền đạo của Norwich đã bình tĩnh cắt bóng để mở tỉ số khi đội khách tạo ra những cơ hội tùy ý sau thời điểm đó. Callum Wright đã tiến gần đến Seasiders khi đã nghỉ giữa hiệp nhưng họ tiếp tục lãng phí ở những khu vực nguy hiểm.Kèo bóng đá hôm nay

Seasiders khởi đầu hiệp hai rực rỡ như hiệp một, dâng cao tấn công và gây ra nhiều khó khăn cho tuyến sau của Norwich nhưng phẩm chất cuối cùng tiếp tục thiếu khi nó quan trọng. Jerry Yates buộc phải cản phá từ cự ly và Theo Corbeanu cắt vào trong và đặt vào Tim Krul chỉ là một vài cơ hội mà họ tạo ra. Dom Thompson đi bóng qua mặt khi có ba lựa chọn trong ô đã nói lên tất cả về chất lượng của Blackpool trong hiệp ba cuối cùng.Kèo bóng đá hôm nay

Chất lượng chuyến bay hàng đầu của Norwich City là sự khác biệt đối với huấn luyện viên Michael Appleton của Blackpool, sau thất bại 0-1 tại Giải vô địch Tangerines.

Điểm nổi bật của Blackpool 0 Norwich City 1
Điểm nổi bật của Blackpool 0 Norwich City 1

Teemu Pukki đã kiếm tiền nhờ một lỗi từ Dom Thompson để khuất phục một cuộc tấn công dữ dội ban đầu từ Seasiders. Blackpool cũng đã đánh bại trong hiệp cuối tại Đường Bloomfield đầy mưa nhưng không thể tìm thấy bước đột phá. Appleton nói:

Trong hiệp hai, tôi không thể yêu cầu họ thêm điều gì nữa. Ngoài việc đưa bóng vào lưới, điều khó làm nhất, họ đã làm khá nhiều mọi thứ tôi yêu cầu. Ngay cả những cầu thủ ngồi ngoài băng ghế dự bị, tất cả mọi người đều thi đấu hết mình. Họ không bao giờ thực sự trông có vẻ là một mối đe dọa (trong hiệp hai) hoặc tôi không thực sự cảm thấy như họ sẽ ghi bàn. Tôi biết họ đã có một vài cơ hội trong giờ nghỉ nhưng tôi cảm thấy khá thoải mái.

Một (cuộc trò chuyện) khó khăn có lẽ đối với Dan hơn bất kỳ ai. Dù đã 23/24, anh ấy vẫn còn rất trẻ về kinh nghiệm và thời gian thi đấu. Tôi chỉ cảm thấy anh ấy cần nghỉ ngơi một chút, rõ ràng là anh ấy đã có một vài trận đấu thờ ơ, công bằng mà nói, điều đó có thể xảy ra.

Nhưng điều giúp ích trong tình huống đó là bạn đã có một thủ môn giàu kinh nghiệm như vậy để nhập cuộc với Chris Maxwell và công bằng với Chris, anh ấy đã kiên nhẫn, anh ấy chờ đợi cơ hội của mình, anh ấy chuyên nghiệp và bạn có thể thấy ngày hôm nay rằng bạn không bỏ lỡ mười trận đấu và chơi tốt như anh ấy đã làm ngày hôm nay nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp.

Chris đã có chiếc áo đấu vào thời điểm này, Grimmy khi còn là một cầu thủ trẻ phải tôn trọng thực tế rằng đó là tất cả những gì cạnh tranh và điều quan trọng là bạn có những cầu thủ có thể ảnh hưởng đến nhau và bạn muốn nghĩ rằng điều đó sẽ ảnh hưởng từ quan điểm tích cực bởi vì Chris đã kiên nhẫn, anh ấy đã có chiếc áo đấu ngày hôm nay và anh ấy đã làm rất tốt.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay