Những chú Hoàng Yến nước Anh

Norwich City có thể lên ngôi vô địch với chiến thắng trước Coventry (Phần 1)

Nhắc nhở tỉnh táo về giá của Premier League khi Man City tìm kiếm vị trí đầu bảng trước Coventry. Mục tiêu cuối cùng của Norwich City ở mùa giải này là trở lại ngôi đầu bảng của bóng đá Anh, nhưng kèo tài xỉu liên quan đến việc cạnh tranh ở đẳng cấp đó đang khiến nó ngày càng trở nên kém hấp dẫn.

Đoàn quân của Dean Smith có thể lên ngôi vô địch với chiến thắng thứ năm liên tiếp trước Coventry tại Carrow Road vào chiều nay sau một tuần làm việc hiệu quả chứng kiến ​​những chú Chim hoàng yến giành điểm tối đa từ những chuyến làm khách khó khăn đến Sunderland và Birmingham.Kèo bóng đá hôm nay

Khoảng cách giữa Premier League và EFL dường như đang mở rộng hơn nữa. Phần lớn là do mức chi tiêu quá mức trong các kỳ chuyển nhượng.Kèo bóng đá hôm nay

Manchester United đã chi nhiều hơn cho cầu thủ chạy cánh Antony so với tổng số 24 câu lạc bộ Championship đã chi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hơn một tỷ bảng Anh đã được chi bởi các câu lạc bộ hàng đầu. Đó là một số tiền đáng kinh ngạc nhưng không làm được gì nhiều để giúp Premier League có thể trở thành đối thủ của các câu lạc bộ thấp hơn kim tự tháp.Kèo bóng đá hôm nay

Norwich City có thể lên ngôi vô địch với chiến thắng trước Coventry (Phần 1)Kèo bóng đá hôm nay

Đó là mức chi tiêu mà Norwich phải cạnh tranh hoặc làm cầu nối nếu họ giữ nguyện vọng duy trì vị trí trong nhóm dẫn đầu. Phát biểu về vấn đề tài chính trong chuyến bay cao nhất, ông chủ Smith của Man City bày tỏ lo lắng về tương lai của trò chơi.

Nhìn từ bên ngoài, đó là số tiền không thể tin được khi chúng tôi đã trải qua Covid, Brexit và hơn một nửa số tiền đó đã đi ra ngoài Vương quốc Anh, điều này thật đáng kinh ngạc với thời gian mà đất nước đang trải qua vào lúc này.

Smith nói:

Tôi không thể thấy nó tiếp tục như vậy. Nó giống như một quả cầu tuyết đang lăn xuống đồi. Có một chút lo lắng cho tôi về tương lai sẽ như thế nào trong 5 năm tới. Đó là một giải đấu khó khăn để ở lại nhưng phần thưởng ở đó dành cho tất cả mọi người về mặt tài chính.

Nottingham Forest đã mang về 21 cầu thủ đó là một đội hình hoàn toàn mới. Chúc may mắn cho Coops (Steve Cooper). Anh ấy đã thi đấu xuất sắc, nhưng đó là một giải đấu khó khăn và tôi hy vọng họ sẽ làm tốt.

Mức độ quá mức đó trên thị trường trái ngược với bản chất nghèo nàn của phần còn lại của kim tự tháp. Đôi khi bị ném ra khỏi bữa tiệc của Premier League, một số câu lạc bộ đang bám lấy cuộc sống của họ sau Covid.

Bất chấp mức tiền mặt khủng khiếp được ném vào các bản hợp đồng mới, dường như đã có nhiều lời chỉ trích hơn đối với các khoản thanh toán bằng dù, được cung cấp cho các câu lạc bộ khi xuống hạng để giúp quản lý sự sụt giảm đáng kể trong doanh thu.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay