Những chú Hoàng Yến nước Anh

Jonathan Blathwayt: Một trò chơi may rủi mà Webber và Norwich City đã thua

 Kèo bóng đá hôm nay

Trận đấu ấy với bối cảnh “trong một tương lai đen tối nghiệt ngã”, nơi bạn sử dụng những người lính mô hình nhỏ gồm những quả cầu, lính thủy đánh bộ và những thứ tương tự, ném xúc xắc để quyết định số phận của họ. Do quá khứ này, tôi cảm thấy mình có thể hiểu được cảm giác của Stuart Webber lúc này.Kèo bóng đá hôm nay

Bạn có một đống xúc xắc trong tay, cứ mỗi bốn lần tung hoặc hơn bạn tung ra, bạn sẽ có được một cú đánh.Kèo bóng đá hôm nay

Bạn biết rằng bạn sẽ không đánh trúng mọi viên xúc xắc, nhưng bạn có cả một số ít, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ hoàn toàn. Bạn cuộn … và tất cả những gì bạn có là một loạt những cái, hai và ba.

Bạn bắn tung mọi phát súng lên không trung và không thể làm hỏng bộ giáp sức mạnh nguyên sơ của Thủy quân lục chiến. Đối thủ của bạn nhìn vào một cách hân hoan, biết rằng tiếp theo sẽ đến lượt họ với viên xúc xắc, trong khi tất cả những gì bạn có thể làm là nhìn chằm chằm vào con lăn của bạn, sau đó đối mặt.

Tôi tưởng tượng Stuart Webber nhìn vào bản hợp đồng mùa hè của anh ấy với cái nhìn kinh hoàng, hoài nghi và hoài nghi giống như một đứa trẻ 13 tuổi tôi đã có khi tôi nhìn chằm chằm vào viên xúc xắc đã phản bội tôi. Làm sao điều này xảy ra được?

 Kèo bóng đá hôm nay

Webber sẽ biết rằng trong số chín bản hợp đồng mà câu lạc bộ đã thực hiện vào mùa hè, một số sẽ không thành công.

Norwich không đủ khả năng để mua sắm trong một thị trường cao cấp khi rủi ro thấp hơn. Mặc dù, ngay cả việc chi những khoản tiền lớn cũng không thành công – hãy hỏi Thomas Tuchel chẳng hạn như tiền đạo trị giá 90 triệu bảng Romelu Lukaku đang kiếm được tiền như thế nào.

Tuy nhiên, mặc dù biết rằng câu lạc bộ đang chấp nhận rủi ro trong chuyển nhượng của họ, nhưng Webber không thể ngờ rằng tất cả họ sẽ đến như vậy dưới sự mong đợi.

Ozan Kabak đã chơi ở Champions League cho Liverpool, Billy Gilmour là người nâng cốc chúc mừng thị trấn sau màn trình diễn của một người đàn ông trong trận đấu với Anh. Bạn hy vọng sẽ có ít nhất một trong số chín xuất hiện với danh sách năm hoặc sáu, chứ không phải một loạt những cái và hai cái mà chúng ta hiện đang thấy xuất hiện hàng tuần cho Norwich. Đã có những ánh sáng lóe lên đối với một số người – đáng chú ý nhất là Milot Rashcia – nhưng không đủ và không thường xuyên.

Jonathan Blathwayt: Một trò chơi may rủi mà Webber và Norwich City đã thua

Có một câu hỏi được đặt ra là liệu các cầu thủ chơi chưa đủ tốt hay các huấn luyện viên sử dụng họ không hiệu quả mới là nguyên nhân dẫn đến những màn trình diễn như vậy. Có lẽ thuộc nhóm thiểu số người hâm mộ Norwich khi nhiều ý kiến cho rằn đội hình không tệ như những gì chúng ta thấy vào những ngày thi đấu. Nhóm nghiên cứu không có ý tưởng hoặc triết lý.

Nhớ có một triết lý? Nhớ Farke-ball? Ngay cả khi kết quả tồi tệ hoặc Norwich có vẻ ngoài vượt trội, ít nhất bạn có thể hiểu họ đang cố gắng làm gì. Bây giờ chúng ta đều không biết Norwich muốn làm gì trong bất kỳ thời điểm nào. Họ không có vẻ để giữ quyền sở hữu, họ không muốn gây sức ép, họ không có vẻ chơi trên cơ. Khi bạn nhìn vào các đội đã tồn tại ở Premier League với mức chi tiêu hạn chế, tất cả họ đều có điểm chung – một phong cách xác định. Ví dụ như Burnley đi thẳng với các tiền đạo lớn, Southampton gây sức ép mạnh hơn hầu hết mọi người, v.v.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay