Những chú Hoàng Yến nước Anh

Billy Gilmour đã chơi 28 lần cho Norwich City dưới dạng cho mượn từ Chelsea và hiện đang được hỗ trợ bởi đội trưởng đội Canaries Grant Hanley để tiếp tục và thành công trong sự nghiệp bóng đá của mìnhKèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Billy Gilmour đang được hỗ trợ để trở thành một cầu thủ hàng đầu cho câu lạc bộ và quốc gia sau thời gian cho mượn tại Norwich City.Kèo bóng đá hôm nay

Tiền vệ của Chelsea đã chơi 28 lần cho Norwich trong thời gian cho mượn kéo dài một mùa giải, với cầu thủ 20 tuổi thường xuyên khoác áo Dean Smith sau quãng thời gian ra vào đội dưới thời huấn luyện viên Daniel Farke của Canaries trước đó.

Gilmour đã có những thăng trầm trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ Norwich City, khi tiền vệ trẻ này phải hứng chịu một số chỉ trích từ người hâm mộ khi những chú Chim hoàng yến gặp khó khăn ở Premier League, cuối cùng lại bị xuống hạng trở lại Championship với chỉ 22 điểm.

Billy Clifford Gilmour là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Scotland hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Norwich City theo dạng cho mượn từ Chelsea và đội tuyển quốc gia Scotland

Nhưng đội trưởng Grant Hanley của câu lạc bộ Norwich đã nói rằng anh ấy chắc chắn tiền vệ này sẽ tiếp tục có một sự nghiệp bóng đá thành công, khi chứng kiến ​​anh ấy chơi ở cấp câu lạc bộ và quốc tế với Scotland.

“Tôi không bao giờ nhận ra bất kỳ điều gì [những lời chỉ trích] đang diễn ra. Và tôi chắc chắn rằng Billy cũng đủ trưởng thành để không nhìn vào những thứ đó”, Hanley nói, như tờ Glasgow Times đưa tin.

“Cho dù bạn đúng hay sai, tôi không chắc. Tất cả những gì tôi có thể nói là Billy là một cầu thủ hàng đầu và có một số sự nghiệp phía trước. Rõ ràng là Billy đã và sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu. Rõ ràng là anh ấy đã tham gia vào một đội đã xuống hạng nên đương nhiên anh ấy sẽ thất vọng. Nhưng trong bóng đá, cũng như cuộc sống nói chung, nếu bạn có một bước lùi hoặc trải qua một giai đoạn khó khăn, bạn sẽ rút ra được bài học từ điều đó.

“Khi Billy biết được điều đó, anh ấy sẽ trở lại với một cầu thủ tốt hơn. Không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi, anh ấy sẽ là một cầu thủ hàng đầu. Bạn thấy điều đó trong các màn trình diễn của anh ấy ”.

Gilmour hiện chuẩn bị trở lại câu lạc bộ Chelsea trước mùa giải, sau khi tham gia với Scotland khi Quân đội Tartan tìm cách thử và đặt một suất tham dự giải đấu World Cup ở Qatar vào cuối năm nay.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay