Những chú Hoàng Yến nước Anh

Phán quyết của Dean Smith đối với Mathias Normann sau lần ra sân đầu tiên trong hơn hai tháng đến Liverpool

Mathias Normann có trận đấu đầu tiên cho Norwich City kể từ khi anh ấy bị chấn thương vùng chậu vào cuối tháng 11 khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu 9 trận liên tiếp ở Premier League

Ông chủ của Norwich City, Dean Smith, vui mừng khi Mathias Normann trở lại bình thường sau trận đấu với Liverpool vào thứ Bảy.

Tiền vệ người Na Uy đã phải ngồi ngoài hai tháng vì chấn thương xương chậu khiến anh phải nghỉ 9 trận liên tiếp ở Premier League từ cuối tháng 11.

Smith đã thực hiện một cách tiếp cận thận trọng trong những tuần gần đây bằng cách đưa Normann vào sân từ băng ghế dự bị để ngăn ngừa nguy cơ chấn thương thêm.

Câu hỏi về việc liệu Normann có sẵn sàng trở lại đội hình xuất phát hay không đã được giải đáp vào giữa tuần khi anh tham gia trận giao hữu kín kẽ với Nottingham Forest.

Phán quyết của Dean Smith đối với Mathias Normann sau lần ra sân đầu tiên trong hơn hai tháng đến LiverpoolKèo bóng đá hôm nay

Do đó, Smith điền tên Normann vào số 11 xuất phát trong trận đấu với Liverpool ở Premier League vào chiều thứ Bảy, với cầu thủ người Na Uy chơi 81 phút trước khi anh ấy được thay thế cho Pierre Lees-Melou. ( link bóng đá )

Có một khoảnh khắc lo lắng trong hiệp một khi Normann có vẻ tập tễnh trước khi nói chuyện với Smith và ban huấn luyện của anh ấy trên đường liên lạc.

Nhưng tiền vệ này dường như đã bỏ đi và Smith rất vui khi có một người chất lượng của anh ấy trở lại.

Smith: “Không có gì sai cả (với Normann). Anh ta chỉ muốn rõ ràng một chút về người mà anh ta đang đánh dấu từ các góc.

“Thật tuyệt vời cho chúng tôi khi có được chất lượng của cậu ấy trong đội. Chúng tôi đã không có anh ấy kể từ tháng mười một.

“Anh ấy đã có 60 phút trong trận đấu với Nottingham Forest vào giữa tuần và anh ấy đã cho tôi thấy đủ rằng anh ấy đã sẵn sàng để bắt đầu ngay bây giờ.”

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay