Những chú Hoàng Yến nước Anh

Dean Smith tóm tắt ngắn gọn về trận thua thảm hại của Norwich City trước đối thủ Tottenham Horspur

Norwich City kết thúc mùa giải Premier League với thất bại 5-0 tại Carrow Road trước Tottenham Hotspur với các bàn thắng của Dejan Kulusevski (2), Harry Kane và Heung-min Son (2)Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Dean Smith mô tả thất bại nặng nề 5-0 của Norwich City trước Tottenham Hotspur là “đau đớn”.

Vị trí cuối bảng của Chim hoàng yến ở Premier League đã được xác nhận vào ngày cuối cùng sau khi họ bị trực tiếp đánh bại trước một đội bóng của Spurs, đội đã củng cố một suất tham dự Champions League mùa tới. Dejan Kulusevski mở tỉ số bằng một pha chạm bóng ở phút 16 trước khi Rodrigo Bentancur chuyền bóng lỏng lẻo từ Tim Krul cho Mathias Normann để Harry Kane ghi bàn thứ hai cho Spurs trước khi hiệp một kết thúc.

Dean Smith tóm tắt ngắn gọn về trận thua thảm hại của Norwich City trước đối thủ Tottenham Horspur

Tottenham bằng cách nào đó đã đẩy nó lên một bước nữa trong hiệp hai với Kulusevski ghi bàn thứ hai bằng một cú cứa lòng tuyệt vời ngay sau khi điểm giờ kết thúc. Heung-min Son sẽ ghi thêm bàn thứ tư sáu phút sau đó chỉ vài phút sau khi Krul thực hiện một pha cứu thua xuất sắc để đánh bại Hàn Quốc từ khoảng trống.

Son sẽ mang về giải thưởng chiếc giày vàng của Premier League sau khi ghi bàn thắng thứ 23 trong mùa giải sáu phút sau đó, chia sẻ giải thưởng này với Mohamed Salah của Liverpool. Một cú cứa lòng từ bên ngoài vòng cấm đưa bóng vào góc xa.

Smith nói rằng màn trình diễn trong hiệp một đã tổng kết mùa giải của Man City sau nhiều sai lầm cá nhân hơn đã chứng tỏ cái giá phải trả. Smith nói với các phóng viên trong cuộc họp báo trước trận đấu: “Thật là đau đớn.

“Tôi nghĩ rằng hiệp một có lẽ đã tổng kết mùa giải của chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu ổn nhưng chúng tôi đã để thua hai bàn thua thực sự, một sai lầm cá nhân, một khi chúng tôi không bao quát được một cầu thủ chạy sâu với một quả bóng ở độ cao 40 yard, và khi chúng ta có những khoảnh khắc chúng ta không chụp chúng.

“Chúng tôi biết đó là những hạn chế về sát thương trong hiệp hai, hãy cố gắng quay trở lại nơi chúng tôi có thể, nhưng bàn thắng thứ ba, một lần nữa, chúng tôi cho phép anh ta [Kulusevski] đi vào bên trong chúng tôi quá dễ dàng và bẻ cong một người ở góc trên cùng. Chất lượng dứt điểm của họ là tuyệt vời, nhưng đối với tôi khi thiếu bóng, chúng tôi để mất bóng và hiện tại chúng tôi không có đủ thể lực để giành lại bóng đủ nhanh. Đó là điều sẽ thay đổi vào mùa hè. ”

Smith nói thêm: “Nó tổng kết mùa giải [bàn thắng thứ hai]. Chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm cá nhân khiến chúng tôi phải trả giá bằng bàn thua và chất lượng của những cầu thủ bạn đang thi đấu tuần này qua tuần khác, họ sẽ trừng phạt bạn. Chúng tôi mắc sai lầm và họ ghi bàn, đôi khi họ mắc sai lầm và chúng tôi không ghi bàn và đó là sự khác biệt về chất lượng. “

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay