Những chú Hoàng Yến nước Anh

Morison sẵn sàng cho tuần tốt lành, Motherwell tặng thuốc cho cựu ngôi sao Norwich City (Phần 1)

Cựu cầu thủ chạy cánh của Cardiff City, Josh Murphy được cho là sẽ ký hợp đồng với Oxford United. Cầu thủ 27 tuổi, người từng khiến Bluebirds tốn 11 triệu bảng, đã rời thủ đô theo dạng cầu thủ tự do vào đầu mùa hè này và hiện đang tìm kiếm một chủ nhân mới.Kèo bóng đá hôm nay

Ban đầu, anh ấy đã thử việc với đội bong da đồng nhiệm của Championship là Reading trước đó, nhưng Royals đã chọn không đề nghị hợp đồng lâu dài với cựu cầu thủ của Norwich City.Kèo bóng đá hôm nay

Murphy sau đó có thể trở lại thi đấu ở League One, với việc Oxford United hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy, khi đã điền tên cầu thủ chạy cánh vào đội hình cho trận giao hữu trước mùa giải với AFC Wimbledon vào cuối tuần.Kèo bóng đá hôm nay

Ông chủ của U, Karl Robinson, người đã làm việc với Murphy trong thời gian ở MK Dons, cho biết: Kèo bóng đá hôm nay

Anh ấy là một trong những cầu thủ chạy cánh tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Anh ấy đang ở một trong những nơi tuyệt vời nhất mà anh ấy từng đến.Kèo bóng đá hôm nay

Hội đồng quản trị của chúng tôi đã hỗ trợ điều này về mặt tài chính, điều này thật không thể tin được. Chúng tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào, hãy nói rằng nó không phải là một thử nghiệm.

Kèo bóng đá hôm nay

Lee Tomlin nói rằng anh ấy là người hạnh phúc nhất mà anh ấy đã ‘trong một thời gian dài’ sau khi chuyển sang đội Doncaster Rovers của League Two.

Cầu thủ 33 tuổi, người đã rời Cardiff City theo sự đồng ý của cả hai vào tháng 10 năm 2021, đã ký hợp đồng một năm với Rovers sau khi thử nghiệm thành công và thừa nhận anh ấy không thể chờ đợi để bắt đầu.

Morison sẵn sàng cho tuần tốt lành, Motherwell tặng thuốc cho cựu ngôi sao Norwich City (Phần 1)

Anh ấy nói:

Người quản lý và bản thân tôi đã có một cuộc trò chuyện và cho rằng tôi đang tận hưởng bao nhiêu thì cảm giác đó là một quyết định dễ dàng để kí hợp đồng.

Tiền không quan trọng với tôi, tôi đã từng có điều đó và ghét bóng đá nhưng ở đây tôi thấy thích nó hơn bao giờ hết.

Nếu thành thật mà nói, tôi đã không nghĩ bóng đá có thể khiến tôi hạnh phúc trở lại, nhưng tôi đã không được hạnh phúc như thế này trong một thời gian dài.

Tôi đã xem các thông điệp trên mạng xã hội và điều đó thật tuyệt, tôi muốn làm tốt cho câu lạc bộ, người quản lý, nhân viên của anh ấy, các cầu thủ và tất cả những người có liên quan.

Khi bạn là một cầu thủ tự do, bạn phải loại bỏ cái tôi của mình ra khỏi nó và làm quen với hoàn cảnh mà bạn đang ở, nhưng tôi sẽ rất vui khi thấy tên mình trở lại trên bảng tính của đội.

Chúng tôi phải bật và sẵn sàng bắt đầu ngay bây giờ, chúng tôi còn một trận đấu trước mùa giải và sau đó tất cả các hệ thống đều hướng tới Bradford.

Kèo bóng đá hôm nay

Ông chủ của Cardiff City, Steve Morison, nói rằng anh ấy rất vui vì ý đồ tấn công mà đội bóng của anh ấy thể hiện trong trận thắng Swindon Town vào cuối tuần – và nói rằng nó sẽ cung cấp nền tảng hoàn hảo để xây dựng trước cuộc đụng độ ngày thứ Bảy với Norwich City.

Bluebirds đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 tại County Ground nhờ màn trình diễn vượt trội trong hiệp một, trong đó có một mức độ ấn tượng vượt trội về phía trước. Morison nói:

Bạn cần phải có sản phẩm cuối cùng, và thật vui khi chúng tôi đã làm được. Phản ứng khi chúng tôi mất bóng, và khi chúng tôi lấy lại, sau đó nhìn về phía trước và tấn công, thực sự rất tốt.

Chúng tôi đang nghiên cứu một cách chơi và cũng là một cách chơi phù hợp với những cầu thủ mà chúng tôi có. Chúng tôi đã đưa các cầu thủ vào để chơi theo một cách nhất định và họ đang ổn vào phút này.

Sẽ mất thời gian cho đến khi nó trở thành bản chất thứ hai, nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng. Chúng tôi có một tuần để thực sự trau dồi và khai thác những gì chúng tôi muốn làm trước Norwich. Sẽ là một tuần tốt.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay