Những chú Hoàng Yến nước Anh

“SẼ TẮT MỘT CUỘC ĐUA” - THÀNH PHỐ NORWICH TIẾP TỤC ĐỢT GỢI Ý CHO NGƯỜI CHƠI Ở SUNDERLAND

Max Aarons là một trong sáu cầu thủ có thể trên đường rời Norwich City sau khi họ xuống hạng Championship, một báo cáo đã tiết lộ.Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Những chú chim hoàng yến sẽ trở lại Championship vào mùa giải tới sau nỗ lực gần nhất ở lại Premier League chỉ kéo dài một mùa giải. Việc xuống hạng đã được xác nhận sau thất bại 0-2 trước đội bóng cũ của Dean Smith là Aston Villa vào thứ Bảy.Kèo bóng đá hôm nay

Nó tiếp tục một truyền thống gần đây đã chứng kiến ​​Norwich City phải xuống hạng ngay lập tức sau mỗi ba lần thăng hạng gần đây nhất của họ. Trước đợt tái thiết mới nhất vào mùa hè – với việc cắt giảm lương tới 60% – sẽ có nhiều dự đoán về việc đội hình của họ có thể thay đổi như thế nào.Kèo bóng đá hôm nay

Họ đã thực hiện 11 bản hợp đồng vào mùa hè năm ngoái và bây giờ có thể có những thay đổi tiếp theo. Theo The Telegraph, sáu cầu thủ có vẻ sẽ rời Carrow Road.

Bốn trong số đó là những cầu thủ được cho mượn ở câu lạc bộ trong mùa giải 2021-22. Brandon Williams được Manchester United cho mượn, Billy Gilmour của Chelsea, Ozan Kabak của Schalke và Mathias Normann của Rostov.

Theo Telegraph, mỗi thứ sẽ được trả lại cho người gửi thay vì được ký trên cơ sở hoàn toàn. Norwich sau đó sẽ phải bịt mọi khoảng trống theo những cách khác.

Cũng sẽ có những âm mưu đặc biệt về điều gì sẽ xảy ra với Williams và Gilmour tiếp theo, do mối quan hệ của họ với các câu lạc bộ Premier League khác. Man Utd và Chelsea đều hy vọng tài năng của họ sẽ phát triển với một mùa giải thi đấu trọn vẹn ở Premier League.

Thời gian là ở mỗi bên của họ. Nhưng có nguy cơ rớt hạng có thể ảnh hưởng đến triển vọng của họ.

 Kèo bóng đá hôm nay

Hai doanh số dự kiến ​​từ Carrow Road

Những cầu thủ cho mượn đó không phải là những người duy nhất có khả năng rời Norwich vào mùa hè. Hai cầu thủ có thể bán được theo hợp đồng ở Norfolk cũng có thể được bán.

Báo cáo khẳng định Max Aarons và Milot Rashica sẽ thu hút sự quan tâm và có thể được chuyển đến, bất chấp khả năng của họ.

Sáu chấn thương khi Norwich City xuống hạng có liên quan đến Man Utd, Arsenal và Chelsea

Aarons đã ở lại với Norwich trong lần cuối cùng họ sa sút, nhưng có thể đã sẵn sàng để tốt hơn khi anh ấy 22 tuổi. Telegraph xác minh rằng anh ấy “sắp bị bán” khi kỳ chuyển nhượng mở cửa. Chính xác nơi còn lại sẽ được nhìn thấy.

Về phía tiền đạo Rashica, anh là bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ vào mùa hè năm 2021. Tuy nhiên, kể từ đó, anh chỉ ghi được một bàn sau 28 lần ra sân ở Premier League.

Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2025, Norwich có thể cắt lỗ tốt nhất cho người đàn ông trị giá 9 triệu bảng. May mắn thay, họ đang mong đợi sự quan tâm đến một người từng là một món hàng trong những ngày ở Werder Bremen của anh ta.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay