Những chú Hoàng Yến nước Anh

Cảnh báo của Dean Smith với Liverpool khi Norwich City trả thù cho thất bại của Manchester City

Norwich City đi đến Liverpool vào tuần tới với bốn điểm hiện đang tách họ khỏi vị trí an toàn ở Premier League sau chiến thắng của Newcastle United trước Aston Villa vào Chủ nhậtKèo bóng đá hôm nay

Dean Smith cho biết thêm sự tự tin của Norwich City sẽ không bị vùi dập sau thất bại trước nhà vô địch Premier League Manchester City.Kèo bóng đá hôm nay

Những chú chim hoàng yến đã có cho mình nhiều cơ hội chiến đấu để tránh xuống hạng ở mùa giải này sau khởi đầu ấn tượng cho đến năm 2022.Kèo bóng đá hôm nay

Chuỗi ba trận bất bại bao gồm các chiến thắng liên tiếp trước Everton và Watford đã khiến các nhà phê bình im lặng, những người đã coi họ là ứng cử viên yêu thích cho sự sụt giảm.

Cảnh báo của Dean Smith với Liverpool khi Norwich City trả thù cho thất bại của Manchester City

Tuy nhiên, hy vọng sống sót của Man City đã giảm sút vào cuối tuần sau thất bại 4-0 trước Manchester City tại Carrow Road.

Newcastle United đã gia tăng khoảng cách với Chim hoàng yến sau khi Kieran Trippier ghi bàn quyết định trong chiến thắng 1-0 trước Aston Villa tại St James ’Park vào Chủ nhật, với bốn điểm hiện đang chia cắt hai đội trong cuộc chiến trụ hạng.

Norwich có một bài kiểm tra khó khăn khác xung quanh góc khi họ tiếp đón kẻ săn đuổi danh hiệu Liverpool tại Anfield vào thứ Bảy.

Người ta thường nói rằng kết quả đối đầu với các đội hàng đầu của Premier League sẽ không xác định được mùa giải của Man City và Smith kiên quyết rằng sự tự tin sẽ vẫn cao khi họ đến Merseyside.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay