Những chú Hoàng Yến nước Anh

ông chủ của Norwich, Dean Smith nói về Adam Idah, Mathias Normann và trận thua Man City

Norwich City đã chịu thất bại 4-0 trước nhà vô địch Manchester City tại Carrow Road.Kèo bóng đá hôm nay

Raheem Sterling đã mở tỷ số bằng một nỗ lực tuyệt vời chỉ sau nửa giờ trước khi Phil Foden ghi thêm bàn thứ hai , ba phút sau giờ nghỉ.Kèo bóng đá hôm nay

Sterling đã hoàn thành cú hat-trick của mình với hai cú chạm bóng, đầu tiên là từ cú hạ gục của Ruben Dias và sau đó là một cú bật lên sau khi quả phạt đền đầu tiên của anh ấy được cứu bởi Angus Gunn trong thời gian bù giờ.

Đây là những gì HLV trưởng của Norwich City, Dean Smith đã phải nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Kèo bóng đá hôm nay

Đó là một đêm khó khăn. Tôi thực sự thất vọng với phong độ của những bàn thua mà chúng tôi đã để thủng lưới. Nếu tôi ngồi dự bị sau khi bị đánh bại 6-0 và họ đã mở màn cho chúng tôi bằng một lối chơi tuyệt vời, tôi có lẽ sẽ dễ chấp nhận thất bại hơn.

Họ đã có cơ hội lớn, tôi không thể phủ nhận điều đó. Phong độ của các mục tiêu là điều khiến tôi thất vọng. Tôi không thể lập pháp cho những sai lầm, chúng xảy ra. Max (Aarons) đã tạo được một bàn đầu tiên nhưng chúng tôi vẫn ở trong trò chơi và tự mình có một vài cơ hội và khoảnh khắc.

Teemu (Pukki) – bongda live –  đã thực hiện cú sút thẳng vào thủ môn, Kenny (McLean) đã có một tình huống thuận lợi trong vòng cấm và Grant (Hanley) đã sút trúng cột dọc.

Những khoảnh khắc ngắn ngủi giữa trận đấu với một đội kiểm soát quyền kiểm soát bóng thực sự tốt. Bàn thắng thứ hai có lẽ đã giết chết trận đấu đối với tôi. Tôi nghĩ nó đã san bằng bầu không khí rực rỡ trong hiệp một.

ông chủ của Norwich, Dean Smith nói về Adam Idah, Mathias Normann và trận thua Man City

Đó cũng là điều mà chúng tôi đã nói đến trong giờ nghỉ giữa hiệp. Họ muốn kéo hậu vệ cánh ra ngoài và sử dụng khoảng trống đó ở giữa. (Ilkay) Gundogan chạy trốn và chúng tôi đã không tuân theo các nguyên tắc phòng thủ của mình để ngăn chặn điều đó. Đối với tôi, điều đó chắc chắn đã thổi bay những cánh buồm của mọi người, chắc chắn là ở phía Norwich.

Bàn thắng thứ ba, một lần nữa chúng tôi nói về việc bảo vệ giai đoạn thứ hai của một mảnh ghép và đó là lý do tại sao tôi rất thất vọng và khó chịu khi chúng tôi không thi đấu trong vòng cấm với một quả bóng từ ngoài vòng cấm.

Kèo bóng đá hôm nay

Nó đã làm. Đó chỉ là một bàn thắng kém để thủng lưới và một thời gian để thủng lưới kém cỏi. Chúng tôi biết Manchester City chơi tốt như thế nào nhưng chúng tôi cảm thấy với tỷ số 1-0, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn trong hiệp hai. Bạn phải ở trong trò chơi của họ tốt nhất có thể.

Nếu họ ghi được những bàn thắng tuyệt vời thì chúng tôi ngả mũ trước họ nhưng tôi chỉ cảm thấy cách ghi bàn của họ đêm nay không phải là những bàn thắng tuyệt vời trước chúng tôi.

Liệu trận đấu có thay đổi nếu cú ​​đánh đầu của Grant Hanley không đi trúng cột dọc và đi vào lưới?

Mục tiêu thay đổi trò chơi. Họ luôn luôn làm và sẽ luôn luôn làm. Có rất nhiều niềm tin nếu bạn đạt được mục tiêu đó.

Đó là bàn thắng thứ hai cho họ, rõ ràng không có nhiều đội dẫn trước 1-0 chứ chưa nói đến việc dẫn trước họ 2-0, vì vậy điều đó càng khó khăn hơn.

Tôi không bao giờ có thể đặt câu hỏi về đạo đức làm việc của các chàng trai. Chúng tôi đã tấn công và dồn ép họ ngay sau bàn thua thứ hai. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã gặp quá tải ở một giai đoạn nhưng họ đã thể hiện sự bình tĩnh, chơi hết mình và sau đó chỉ ra những vấn đề mà họ có thể gây ra cho bạn.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay