Những chú Hoàng Yến nước Anh

Morison sẵn sàng cho tuần tốt lành, Motherwell tặng thuốc cho cựu ngôi sao Norwich City (Phần 2)

Kèo bóng đá hôm nay

Ông bầu Dean Smith của Norwich City cho biết Adam Idah vẫn còn gần một tháng nữa mới thể lực sung mãn, bất chấp những kỳ tích trước mùa giải gần đây của anh ấy.Kèo bóng đá hôm nay

Cầu thủ 21 tuổi đã được cho là sẽ có một mùa giải lớn với Chim hoàng yến sau khi chứng kiến ​​một mùa giải đầy hứa hẹn mùa trước kết thúc sớm do chấn thương đầu gối.Kèo bóng đá hôm nay

Anh ấy đã làm việc để tăng cường thể lực của mình trong mùa hè, trước cuộc đụng độ ngày thứ Bảy với Cardiff City.Kèo bóng đá hôm nay

Nhưng Smith nói rằng tiền đạo vẫn còn nghi ngờ khi đối mặt với Bluebirds, mặc dù đã xem anh ta chơi 80 phút trước Hibernian trong giai đoạn tiền mùa giải vào cuối tuần qua.Kèo bóng đá hôm nay

Morison sẵn sàng cho tuần tốt lành, Motherwell tặng thuốc cho cựu ngôi sao Norwich City (Phần 2)

Kèo bóng đá hôm nay

Theo nhà báo Alan Nixon, cựu thủ môn của Norwich City, Aston Oxborough đang phải kiểm tra sức khỏe trước khi gia nhập đội bóng Ngoại hạng Scotland, Motherwell theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Là một sản phẩm của học viện Norwich, anh ấy đã không xuất hiện trong đội cấp cao cho Canaries trước khi rời Carrow Road.

Oxborough đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới và có thông tin cho rằng giờ anh ấy sẽ gia nhập một đội bóng ở phía bắc biên giới.

Ông chủ Graham Alexander của Motherwell đã tìm cách đưa về một thủ môn mới và cựu cầu thủ của Norwich hiện chuẩn bị gia nhập đội bóng Scotland.

Chàng trai 24 tuổi đang ở Scotland, nơi anh ta đang điều trị y tế trước khi gia nhập Motherwell.

Các điều khoản cá nhân đã được đặt ra giữa cầu thủ và Motherwell và sau khi hoàn tất thủ tục y tế, anh ấy sẽ ký hợp đồng ba năm với câu lạc bộ.

Sau khi vật lộn để giành được nó tại Norwich, Oxborough đã quyết định thử và thắp lại sự nghiệp của mình ở Scotland với Motherwell.

Vẫn còn phải xem liệu Oxborough có tham gia hay không khi Motherwell mở chiến dịch giải đấu của họ trên sân khách St. Mirren vào Chủ nhật.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay