Những chú Hoàng Yến nước Anh

Theo các báo cáo, đội bóng Hà Lan, Feyenoord quan tâm đến hợp đồng cho mượn cầu thủ chạy cánh Christos Tzolis của Norwich City.Kèo bóng đá hôm nay

Tờ Sportime của Hy Lạp đã tuyên bố rằng cầu thủ 20 tuổi này đang thu hút sự quan tâm từ phía Eredivisie, cùng với câu lạc bộ mới của cựu huấn luyện viên Man City là Borussia Monchengladbach.Kèo bóng đá hôm nay

Tuy nhiên, theo báo cáo, Feyenoord không có đủ tiền cho một thỏa thuận lâu dài, và do đó sẽ chỉ có thể ký hợp đồng với Tzolis dưới dạng cho mượn, với cam kết từ 70 đến 80pc tiền lương của anh ấy.Kèo bóng đá hôm nay

Đội bóng của Bỉ, Club Brugge được cho là đang đàm phán với Chim hoàng yến về một khoản vay ban đầu cho cầu thủ người Hy Lạp với tùy chọn mua vào mùa hè tới. Giám đốc Norwich Sporting, Stuart Webber, đã nói với Tzolis rằng anh ấy có thể rời Carrow Road vào mùa hè này nếu các điều khoản trong hợp đồng là đủ cho câu lạc bộ hiện tại của anh ấy.Kèo bóng đá hôm nay

Gương mặt triển vọng) Christos Tzolis: 'Cậu bé vàng' của bóng đá Hy Lạp |  Goal.com Việt NamKèo bóng đá hôm nay

Mặc dù việc chuyển nhượng lâu dài và tăng ngân sách chuyển nhượng sẽ được ưu tiên hơn, nhưng Man City thực tế về khả năng thu lại số tiền 8,8 triệu bảng mà họ đã trả cho cầu thủ chạy cánh này, và do đó có khả năng giảm giá anh ta trên cơ sở tạm thời ban đầu.

Tzolis đã phải trải qua một mùa giải đầu tiên đầy biến động ở Norfolk, khi chỉ có ba trận đá chính ở Premier League sau khi Farke tôn vinh anh là một trong những cầu thủ thú vị nhất bóng đá châu Âu khi ký hợp đồng với anh.

Người đàn ông cũ của PAOK thậm chí còn dành thời gian cho đội bóng dưới 23 tuổi của Norwich, sau khi huấn luyện viên trưởng Dean Smith quyết định đưa anh ta ra khỏi ánh đèn sân khấu. Smith nói:

Sự tự tin của anh ấy rõ ràng đã bị ảnh hưởng bởi việc không chơi nhiều và không tham gia. Chúng tôi đang cố gắng giúp anh ấy có thời gian thi đấu để chúng tôi có thể cải thiện năng suất và sự tự tin của anh ấy.

Chúng tôi đang nói chuyện với anh ấy và anh ấy hiểu điều đó. Tôi cảm thấy đối với cậu ấy, đó không phải lỗi của cậu ấy khi chúng tôi đi mua một cầu thủ với số tiền nhất định nhưng họ phải sống với thẻ đó. Tôi chỉ muốn anh ấy trở lại để không phải lo lắng về điều đó và chỉ trở lại tận hưởng thứ bóng đá của mình.

Sự quan tâm đến Przemyslaw Placheta đang tăng lên khi có báo cáo AEK Athens quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Norwich City. Trang tin Ba Lan Meczyki tuyên bố rằng ban lãnh đạo của đội bóng Hy Lạp Super League đang muốn ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi vào mùa hè này.

Báo cáo mới nhất của họ về Placheta được đưa ra chưa đầy 24 giờ sau khi tuyên bố rằng một số câu lạc bộ Championship cũng quan tâm đến cầu thủ chạy cánh. Birmingham City là câu lạc bộ duy nhất được đề cập trong bản báo cáo, với những gợi ý rằng The Blues có thể hướng tới một khoản vay để mua thỏa thuận với Norwich.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay