Những chú Hoàng Yến nước Anh

Câu lạc bộ trực tiếp cho biết thương hiệu được cập nhật bao gồm một huy hiệu mới đã được hiện đại hóa cho thời đại kỹ thuật số và một kiểu chữ mới được gọi là Norwich Weave.

Đỉnh được công bố vào tháng 11 khi những hình ảnh mới được chiếu lên Lâu đài Norwich. Câu lạc bộ cho biết họ đã tham khảo ý kiến ​​của những người ủng hộ và nó tự hào về lịch sử của chúng tôi và sự kết nối mà câu lạc bộ có với trái tim của thành phố.

Nó nói thêm rằng đó là hai năm trong cơ quan thiết kế kế hoạch, làm việc SomeOne. Huy hiệu vẫn giữ các yếu tố truyền thống của nó, bao gồm cả chim hoàng yến, lâu đài và sư tử. Những chú chim hoàng yến đã bị rớt hạng từ Premier League xuống Championship vào tháng Tư.

Câu lạc bộ bóng đá Norwich City thay đổi logo nhân kỷ niệm 120 nămKèo bóng đá hôm nay

Câu lạc bộ cho biết:

Thương hiệu bày tỏ lòng kính trọng đối với quá khứ công nghiệp của Norwich, khi vào thế kỷ 16, ngành dệt và dệt ở thị trấn bùng nổ sau làn sóng người tị nạn từ Hà Lan thuộc Tây Ban Nha, được gọi là The Strangers.

Kiểu chữ đặt làm riêng mới của nó lấy cảm hứng từ các hoạt động dệt. Zoe Ward, giám đốc điều hành của nó, cho biết:

Điều quan trọng là chúng tôi giữ các yếu tố truyền thống của huy hiệu, nhưng hiện đại hóa và phát triển nó để nó phù hợp với mục đích trong kỷ nguyên kỹ thuật số và cho phép chúng tôi có được sự nhất quán trên sân vận động và các ấn phẩm của chúng tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã làm việc chăm chỉ trong dự án này và tất cả những người hâm mộ và các bên liên quan đã giúp chúng tôi trong quá trình tham vấn. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả và tin rằng đây là một bước tiến quan trọng cho Norwich City trong tương lai.

Kèo bóng đá hôm nay

Norwich City sẽ là quả bóng số 22 trong khu vực phía nam của lễ bốc thăm. Những chú chim hoàng yến có thể bị cầm hòa trước đối thủ không đội trời chung Ipswich Town với quả bóng số 15 của Tractor Boys trong trận hòa.Kèo bóng đá hôm nay

Sky Sports sẽ phát sóng trực tiếp lễ bốc thăm vào thứ Năm, ngày 23 tháng 6, lúc khoảng 2h30 chiều. Trước lễ bốc thăm, tất cả các câu lạc bộ EFL sẽ tìm hiểu lịch thi đấu của họ cho mùa giải 2022/23 khi lịch thi đấu của Championship, League One và League Two được phát hành lúc 9 giờ sáng.Kèo bóng đá hôm nay

Burnley và Watford là những câu lạc bộ EFL duy nhất sẽ không thi đấu ở vòng đầu tiên sau khi xếp thứ 18 và 19 lần lượt ở Premier League mùa trước. Cả hai sẽ vào thẳng vòng hai cùng với việc các đội bóng của Premier League không thi đấu tại châu Âu mùa này. Các lịch thi đấu của vòng một Carabao Cup sẽ diễn ra vào tuần bắt đầu từ ngày 8 tháng 8. Dưới đây là các số bóng đầy đủ cho khu vực phía nam.Kèo bóng đá hôm nay

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay