Những chú Hoàng Yến nước Anh

Những cầu thủ không thể mất đi của Norwich trong kì chuyển nhượng mùa hè này

Norwich City một lần nữa phải vật lộn để duy trì vị thế hàng đầu sau khi thăng hạng từ Championship trong chiến dịch này.Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Sau khi đăng quang ngôi vô địch hạng hai vào năm 2020/21, Những chú chim hoàng yến đã kết thúc mùa giải này ở vị trí cuối cùng của Premier League.Kèo bóng đá hôm nay

Với việc Dean Smith có khả năng sẽ tiếp tục cầm quân, với thành tích gần đây của họ trong giải đấu, chúng ta sẽ thấy Norwich City ngay trên đó là thách thức cho việc thăng hạng một lần nữa vào mùa giải tới.Kèo bóng đá hôm nay

Tuy nhiên, để làm được điều đó, câu lạc bộ trước tiên phải nắm giữ một số cầu thủ chủ chốt và xây dựng xung quanh họ trong chiến dịch tiếp theo.Kèo bóng đá hôm nay

Norwich lên Ngoại hạng Anh - VnExpress Thể thao

Ở đây, chúng tôi đã chọn ra ba cầu thủ mà Chim hoàng yến phải cố gắng giữ chân trong mùa hè này, chọn những người đã được chứng minh ở cấp độ này, và đã từng ở đó và đã làm điều đó trước đây với câu lạc bộ về mặt thăng hạng.

Teemu Pukki

Cầu thủ đầu tiên trong danh sách của chúng tôi mà Norwich City nên cố gắng giữ chân trong mùa hè này trước chiến dịch tiếp theo là tiền đạo Teemu Pukki.

Nói một cách đơn giản, Pukki là một tay săn bàn phi thường ở cấp độ thứ hai, đã ghi 26 bàn trong lần cuối cùng Những chú chim hoàng yến ở Championship vào năm 2020/21.

Tiền đạo người Phần Lan cũng đã ghi 29 bàn cho câu lạc bộ tại Championship mùa giải 2018/19.

Todd Cantwell

Vì những lý do tương tự như Pukki, Norwich City có lẽ nên tìm cách giữ chân Todd Cantwell trong mùa hè này.

Tiền vệ tấn công đã dành nửa sau 21/22 dưới dạng cho mượn tại AFC Bournemouth khi họ giành quyền thăng hạng lên Premier League, nhưng có vẻ như Cherries sẽ không thực hiện chuyển đổi vĩnh viễn.

Nếu đúng như vậy, Norwich nên tìm cách xây dựng xung quanh một người như Cantwell trong mùa giải tới.

Trong các chiến dịch giành quyền thăng hạng trước đây của Chim hoàng yến, cầu thủ 24 tuổi đã cho thấy anh có thể đóng góp với những bàn thắng và đường kiến ​​tạo ở cấp độ này, và không có lý do gì để tin rằng anh không thể làm điều tương tự một lần nữa cho câu lạc bộ vào mùa giải tới.

Max Aarons
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Max Aarons là cầu thủ thứ ba trong danh sách của chúng tôi mà Chim hoàng yến nên xem xét để giữ chân cho chiến dịch tiếp theo.

Luôn luôn có sự quan tâm chuyển nhượng đối với Aarons khi Norwich City bị rớt hạng khỏi nhóm dẫn đầu, nhưng đã giữ chân anh ấy trong hai lần gần nhất họ trải qua sự sa sút, tại sao không xếp thứ ba?

Aarons là một hậu vệ cánh tuyệt vời ở cấp độ này và đã cho thấy rằng anh ấy có thể đóng góp với những pha kiến ​​tạo ở giải hạng hai.

Chắc chắn sẽ có những đội bóng vòng quanh do tuổi tác và tài năng của anh ấy, nhưng Norwich City một lần nữa nên từ chối tiếp đón Aarons hướng tới cửa thoát như họ đã làm trong các mùa giải trước.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay