Những chú Hoàng Yến nước Anh

Max Aarons mở ra cơ hội quay về của Daniel Farke với Norwich City và làm việc dưới quyền của ông chủ mới Dean Smith

Daniel Farke đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Norwich City vào đầu tháng 11 sau một khởi đầu đáng thất vọng ở mùa giải Premier League với chỉ một chiến thắng trong 11 trận mở màn của họ Kèo bóng đá hôm nay

Mặc dù có được chiến thắng đầu tiên trước Brentford, Farke vẫn bị sa thải chỉ vài giờ sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.Kèo bóng đá hôm nay

Mặc dù đó là một kết thúc đáng thất vọng trong nhiệm kỳ của anh ấy, nhưng huấn luyện viên người Đức sẽ được cho là một trong những nhà quản lý vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ nhờ thành công của anh ấy ở Championship.Kèo bóng đá hôm nay

Với nguồn kinh phí hạn chế để có thể làm việc, một trong những phẩm chất lớn nhất của Farke là sự tin tưởng vào tuổi trẻ, phát triển triển vọng của học viện thành những thành viên chính thức của đội một.

Max Aarons mở ra cơ hội quay về của Daniel Farke với Norwich City và làm việc dưới quyền của ông chủ mới Dean Smith

James Maddison, Ben Godfrey, Jamal Lewis sẽ vượt qua các cấp bậc để kiếm cho mình những lần chuyển đến các câu lạc bộ Premier League trị giá hàng triệu bảng Anh.

Farke cũng có thể được ghi nhận cho sự phát triển của những cầu thủ trẻ hiện tại của Norwich là Adam Idah và Andrew Omobamidele, những người hiện đã trở thành những cầu thủ thường xuyên có mặt trong đội ngũ cấp cao.

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của Farke được đánh giá cao nhất hiện tại của câu lạc bộ là Max Aarons.

Mới 18 tuổi, Aarons đã bị ném thẳng vào vực sâu khi anh có trận ra mắt giải đấu trước đối thủ không đội trời chung Ipswich Town, một minh chứng thực sự cho sự tin tưởng của Farke vào dòng máu trẻ.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay