Những chú Hoàng Yến nước Anh

'Anh ấy thật sự nổi bật ' - Huấn luyện viên cũ của Man City nói về Gilmour

Billy Gilmour có thể đã không chiến thắng được những kẻ nghi ngờ ở Norwich City nhưng cựu huấn luyện viên đội trẻ của Chim hoàng yến, Graeme Murty khẳng định rằng người yêu Chelsea là đẳng cấp hàng đầu.Kèo bóng đá hôm nay

Murty đã dành hai năm trong học viện của City được thành lập và dẫn dắt Chim hoàng yến vào đến tứ kết FA Youth Cup vào năm 2015, trước khi chuyển sang vai trò phát triển tại Rangers.Kèo bóng đá hôm nay

Đó là lần đầu tiên anh chạm trán Gilmour, cầu thủ trẻ nổi bật tại Ibrox trước khi Chelsea gọi đến.Kèo bóng đá hôm nay

Gilmour là một phần trong đội hình giành chức vô địch Champions League của The Blues trong 12 tháng, và giành được tiêu đề trong trận hòa Euro2020 của Scotland trước Anh, trước khi chuyển đến Carrow Road cho mượn một mùa giải dài hạn.

'Anh ấy thật sự nổi bật ' - Huấn luyện viên cũ của Man City nói về Gilmour

Nhưng tiền vệ 20 tuổi này đã thấy mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều ở giai đoạn cuối của Kèo bóng đá hôm nayPremier League, và bị chỉ trích nặng nề bởi các bộ phận ủng hộ Norwich đi du lịch tại Crystal Palace trong thời gian lễ hội.

Murty, người đã tiếp tục quản lý Rangers trước khi được thay thế bởi Steven Gerrard, nói: “Billy Gilmour rất vui khi được làm việc cùng. “Anh ấy vào nhóm dưới 20 tuổi của tôi khi anh ấy 15 tuổi. Bạn phải rất cẩn thận khi chọn những cầu thủ trẻ hơn và đưa họ vào nhóm tuổi cao hơn, nơi sẽ có nhiều vận động viên trưởng thành hơn trong đó, nhưng Billy đã ở một trình độ như vậy. anh ấy yêu cầu nó.

“Anh ấy nổi bật cả dặm; cách anh ấy tập luyện và cách anh ấy thi đấu. Anh ấy hoàn toàn nổi bật. Anh ấy sẽ nổi bật trong bất kỳ bối cảnh nào.

“Chelsea sau đó đã đến và đề nghị hợp đồng với anh ấy và anh ấy đã chọn đi. Chelsea có một học viện phát triển phi thường với những nguồn lực đáng kinh ngạc. Và bạn phải nói rằng, khi bạn nhìn vào những gì Billy đã làm kể từ khi anh ấy rời đi, rằng anh ấy đã thực sự tiến bộ kể từ khi đưa ra quyết định đó. ”

 

Murty trở lại một vai trò trong học viện của Rangers, sau khi anh ấy được phép ở ghế nóng, nhưng cắt đứt quan hệ với câu lạc bộ Glasgow vào tháng 11 năm ngoái.

“Tôi đã nhận được một vài lời đề nghị và cho đến nay tôi đã từ chối công việc của một người quản lý,” anh ấy trả lời phỏng vấn của Times. “Tôi đã có một số cuộc phỏng vấn đáng kể – một số cơ hội đã vụt qua tôi – vì vậy tôi chỉ đang tìm kiếm điều tiếp theo của mình. Tôi muốn trở lại sân cỏ. Tôi muốn trở lại thế giới bóng đá.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã trưởng thành rất nhiều sau 5 năm làm việc tại Rangers, những cơ hội và kinh nghiệm tôi đã có, và tôi muốn tận dụng tất cả những điều đó và sử dụng nó một lần nữa. Tôi cố gắng trở nên rất, rất giỏi trong bất cứ việc gì tôi làm. ”

 

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay