Những chú Hoàng Yến nước Anh

Cựu cầu thủ Norwich City và người quản lý chiến đấu với chứng mất trí nhớ

Cựu tiền đạo Norwich City và huấn luyện viên John Deehan đã trải qua sáu năm chiến đấu với chứng mất trí nhớ, gia đình anh tiết lộ.Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Linda, vợ Deehan đã thông báo rằng người đàn ông 64 tuổi, người từng chơi cho đội Canaries từ năm 1981 đến 1986, đã phải vật lộn với tình trạng bệnh từ năm 58 tuổi.Kèo bóng đá hôm nay

Cựu cầu thủ Norwich City và người quản lý chiến đấu với chứng mất trí nhớ

Tiền đạo – người vẫn giữ kỷ lục câu lạc bộ ghi nhiều bàn thắng nhất trong các chuyến bay hàng đầu – là cựu cầu thủ bóng đá mới nhất mắc bệnh thoái hóa thần kinh, mà nghiên cứu đang ngày càng liên kết với môn thể thao này.

Trong số những người lên tiếng ủng hộ Deehan có cựu tiền đạo của Man City, Chris Sutton, người có cha, cũng là một cựu cầu thủ, đã qua đời vào năm 2020 sau khi chiến đấu với chứng mất trí nhớ.

Trong một tuyên bố, Linda Deehan kêu gọi mọi người đừng “ngại” nói chuyện với chồng cô về bóng đá, nếu họ gặp anh ở bất cứ đâu.

Cô ấy nói: “Nếu bạn bắt gặp anh ấy tại một trận đấu hoặc ở nơi khác, xin đừng ngại tương tác với anh ấy.

“Xin hãy hiểu rằng John có thể không thể trò chuyện theo cách mà anh ấy đã từng làm, nhưng anh ấy vẫn thích nói về bóng đá và chia sẻ tiếng cười.

“Hãy lưu ý nếu anh ấy đang có một ngày tồi tệ và gặp khó khăn.”

Cô nói thêm rằng chồng cô có những ngày tốt và những ngày tồi tệ và đang cố gắng sống một “cuộc sống bình thường”, nhưng thừa nhận tình hình đang gặp nhiều thử thách.

Cô nói: “Hầu như mỗi ngày chúng tôi đều phải đối mặt với một thử thách mới.

“Căn bệnh này đánh lừa trí nhớ của anh ấy, vì vậy anh ấy có thể không thể nhớ chính xác và anh ấy có thể thấy việc ký tặng là một thách thức.

“Mặc dù mọi thứ vẫn chưa kết thúc như chúng tôi đã lên kế hoạch, chúng tôi vẫn tiếp tục sống cuộc sống của mình tốt nhất có thể.”

Cựu tiền đạo này là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của Norwich City với 48 bàn thắng và đứng thứ 9 trong danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Norwich City với 70 bàn thắng sau 199 lần ra sân.

Deehan, một thành viên của Đại sảnh Danh vọng của Thành phố Norwich, cũng từng chơi cho Aston Villa, West Bromwich Albion, Ipswich Town và Barnsley trong sự nghiệp của mình.

Sau khi nghỉ thi đấu, anh sau đó trở thành thành viên trong ban huấn luyện của câu lạc bộ vào năm 1992 trước khi trở thành huấn luyện viên vào năm 1994 sau khi Mike Walker gia nhập Everton.

Sau thông báo, Chris Sutton, người được quản lý bởi Deehan trong thời gian ở câu lạc bộ, đã kêu gọi các cơ quan quản lý bóng đá làm nhiều hơn nữa để giải quyết mối liên hệ giữa bóng đá và chứng mất trí.

Trong một dòng tweet, Sutton nói: “Tin buồn thực sự khi biết tin John Deehan đã mắc chứng mất trí nhớ trong sáu năm.

Vậy mà vẫn chưa có kế hoạch giáo dục từ FA, vẫn chưa có cơn chấn động tạm thời.

“Các nhà chức trách FA, PFA có nghĩ rằng điều này sẽ dừng lại một cách kỳ diệu không? Hãy làm gì đó với nó ngay bây giờ.”

Cha của Sutton, Mike, qua đời vào năm 2020 ở tuổi 76.

Bryan Gunn thi đấu dưới trướng Deehan và sau đó đã bổ nhiệm anh ấy làm tuyển trạch viên trưởng khi anh ấy trở thành huấn luyện viên vào năm 2009.

Cựu thủ môn của Norwich City ca ngợi Deehan là một huấn luyện viên “tuyệt vời và nhiệt tình”.

Anh ấy nói: “Anh ấy thực sự tuyệt vời và xuất sắc khi làm việc cùng.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay