Những chú Hoàng Yến nước Anh

Lo lắng chờ đợi Idah, người có ý định trả ơn ông chủ của Norwich City

Adam Idah đang khao khát được đền đáp niềm tin mà Dean Smith đã thể hiện ở anh tại Norwich City.Kèo bóng đá hôm nay

Tuyển thủ Cộng hòa Ireland đã bỏ lỡ trận thua cuối tuần trước Manchester City ở Premier League sau khi báo cáo bị đau ở đầu gối và mắt cá chân.Kèo bóng đá hôm nay

Idah đã được chuẩn bị cho một cuộc kiểm tra vào thứ Ba để đánh giá toàn bộ mức độ của vấn đề đã kết thúc một loạt các giải đấu và cúp quốc gia.
Tiền đạo 21 tuổi này đã ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League gần đây vào lưới Everton, và sau đó là một pha kiến ​​tạo trong chiến thắng trước Watford.

Lo lắng chờ đợi Idah, người có ý định trả ơn ông chủ của Norwich CityKèo bóng đá hôm nay

Idah hiện đã tiết lộ Smith và trợ lý của anh ấy Craig Shakespeare, đã thực hiện cách tiếp cận cá nhân kể từ khi họ đến Norfolk.  – xem bóng đá hôm nayKèo bóng đá hôm nay

“Họ đã rất xuất sắc với tôi. Khi họ lần đầu tiên đến, chúng tôi đã thực hiện một số phiên riêng lẻ. Nó chỉ là những việc đơn giản như hoàn thành và xem các clip của tôi và điều đó thực sự đã giúp tôi, ”anh nói. “Sau đó, tôi đã có trận đấu đầu tiên trong trận gặp West Ham và đó là điều tôi muốn.

“Họ đã cho tôi cơ hội đó và giờ là lúc tôi phải trả ơn họ.
“Nó chắc chắn mang lại cho bạn một chút tự tin vì bạn biết rằng nếu bạn thể hiện tốt, họ sẽ giữ bạn ở lại đội. Đó là điều tuyệt vời đối với tôi và tất cả những gì tôi cần.

“Chỉ để có được chuỗi trận đấu đó và có được bàn thắng đầu tiên, điều đó mang lại cho tôi thêm chút động lực để làm việc chăm chỉ, bởi vì tôi biết nếu tôi chùng xuống thì có thể tôi sẽ không có mặt trong đội. Tôi chỉ cần tiếp tục chơi tốt và giữ mình trong đội. ”

Idah, phát biểu trong chương trình ngày thi đấu Man City OTBC của câu lạc bộ, cảm ơn sự hướng dẫn của Teemu Pukki về sự đột phá lớn trong chuyến

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay