Những chú Hoàng Yến nước Anh

Đội bóng đá nữ Norwich City hoàn thành cuộc thoát hiểm tuyệt vời với chiến thắng Wimbledon

Đội bóng nữ Norwich City đã hoàn thành cú đánh đầu tuyệt vời với cú đánh đầu của Ellie Smith trong hiệp một giúp họ giành chiến thắng 1-0 trước AFC Wimbledon.Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Đây có thể nói là một trong những thành công rực rỡ của đội bóng đá nữ của câu lạc bộ Norwich City và đã tiếp thêm cho nhiều chị em phụ nữ nhiều ngườn cảm hứng khác nhau về bộ môn thể thao vua này.Kèo bóng đá hôm nay

Đội bóng của Shaun Howes đã gây ra trận thua đầu tiên tại giải đấu của Dons kể từ tháng 8 để duy trì vị trí của họ trong giải National Women’s League Division One South East với một trận đấu rảnh rỗi.

Đội bóng đá nữ Norwich City hoàn thành cuộc thoát hiểm tuyệt vời với chiến thắng Wimbledon

Norwich đã ở trong khu vực xuống hạng trong phần lớn mùa giải nhưng bốn chiến thắng liên tiếp đã chứng minh đủ để giữ họ ở lại giải đấu thêm một mùa giải nữa. Rõ ràng, đây được xem là màn đấu hết sức mạnh mẽ và tăng thêm sức mạnh cho đội bóng Norwich.

Bàn thắng của Smith trong hiệp một đã đóng vai trò chủ đạo trong 45 phút mở màn cho Man City, đội đã phải phòng ngự kiên quyết để ghi ba điểm quan trọng.

Nhìn lại thành tích sau trận đấu, ông chủ của Man City, Howes đã cảm thấy nhẹ nhõm khi hoàn thành cuộc vượt ngục tuyệt vời của họ và cảm thấy phong độ trong những tuần gần đây là phản ánh tốt hơn cho đội bóng của ông.

Howes nói với các kênh chính thức của City: “Các cô gái đã rất lộng lẫy kể từ Giáng sinh. “Chúng tôi đã không đạt được đẳng cấp mà chúng tôi nên có trong mùa giải này, nhưng tháng trước họ đã nhận ra tầm quan trọng của việc ở lại giải đấu này và họ đã hoàn toàn xuất sắc.

“Chúng tôi luôn nói với nhóm cầu thủ này rằng họ là đối thủ của bất kỳ ai nếu họ tin tưởng vào bản thân. Tôi nghĩ họ đã gặp khó khăn trong vài năm qua, nhưng nếu bạn có thể đặt niềm tin vào họ thì họ là đối thủ xứng tầm ”.

Đội nữ của Norwich City chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại Nest gần sân bay Norwich và đã chính thức hòa nhập với tư cách là một phần chính thức của câu lạc bộ vào đầu mùa giải này.

Howes tin rằng sự gia tăng hỗ trợ đã giúp Man City vượt lên dẫn trước.

“Các cầu thủ xứng đáng với điều này,” anh nói. “Câu lạc bộ đã rất xuất sắc trong tuần này về mặt quảng bá trò chơi và hy vọng chúng tôi có thể thể hiện phong độ như vậy hàng tuần bởi vì nếu chúng tôi chơi như vậy hàng tuần, chúng tôi sẽ không ở vị trí như hiện tại.”

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay