Những chú Hoàng Yến nước Anh

CHARLTON ATHLETIC NÊN BẮT ĐẦU TUỔI 23 ĐỂ XÂY DỰNG TƯƠNG LAI THEO JOHNNIE JACKSON

Akin Famewo đang tận hưởng thời hạn cho mượn mùa thứ hai từ câu lạc bộ Norwich City tại Charlton Athletic trong kỳ hạn này với cầu thủ 23 tuổi sẽ bước vào năm cuối hợp đồng tại Carrow Road vào mùa giải tới.Kèo bóng đá hôm nay

Điều quan trọng, Addicks có quyền chọn mua Famewo vào cuối mùa giải và đó là một lựa chọn mà họ chắc chắn nên tính đến khi lên kế hoạch cho tương lai dưới thời Johnnie Jackson.Kèo bóng đá hôm nay

Các Addicks đã phòng thủ rất chắc chắn trong các bản vá lỗi dưới thời Jackson, cho thấy tiềm năng rõ ràng rằng họ có thể cạnh tranh với những đội mạnh nhất trong League 1.Kèo bóng đá hôm nay

Sean Clare, 25 tuổi và Sam Lavelle, và ở độ 25 này anh ta có sức trẻ, sự nhiệt huyết và niềm đam mê với bóng đá vô cùng to lớn, có vẻ như sẽ trở thành trụ cột trong sơ đồ ba người trong sơ đồ 3-5-2 được yêu thích của Jackson và việc ký hợp đồng với Famewo, 23 tuổi, xuất hiện cùng với họ sẽ tạo nên một tuyến sau có thể có về lâu dài tại The Valley.

CHARLTON ATHLETIC NÊN BẮT ĐẦU TUỔI 23 ĐỂ XÂY DỰNG TƯƠNG LAI THEO JOHNNIE JACKSON

Famewo đã phải vật lộn với những chấn thương dai dẳng vào năm 2020/21 và sự ổn định đôi khi rất khó để nắm bắt vào năm 2021/22, tuy nhiên rõ ràng là có thể thấy tiềm năng là có và cầu thủ người London sẽ chơi ở vị trí trên hạng ba trong sự nghiệp của mình.

Jason Pearce, Chris Gunter, Adam Matthews, Ben Purrington và Ryan Inniss hết hợp đồng vào mùa hè, vì vậy có một số điều không chắc chắn về tuyến sau của Charlton sẽ như thế nào trong mùa giải tới, việc ký kết Famewo sẽ đảm bảo một số liên tục quan trọng về nhân sự và hoàn thiện một tuyến sau của ba cầu thủ với những năm tháng tốt nhất của họ ở phía trước.

Bộ ba Clare, Lavelle và Famewo có thể đặt nền móng để Charlton tạo cú hích đáng tin cậy cho trận play-off mùa tới và họ khen ngợi nhau rất tốt.

 

Clare là cầu thủ dẫn bóng trong số ba người, rất giỏi trong việc mang bóng ra khỏi hàng thủ, Lavelle là người tổ chức và là thành viên vô nghĩa hơn của bộ ba, mặc dù anh ấy cũng cầm bóng thoải mái, trong khi Famewo là người mạnh nhất và nhanh nhất, có thể. che chắn cho hai người kia và đang cải thiện với quả bóng dưới chân anh ấy.

Chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy với Canaries, không có khả năng mức phí thỏa thuận trước sẽ làm tê liệt đối với Addicks và Famewo sẽ đến với tư cách là một cầu thủ có giá trị bán ra cao tiềm năng trong tương lai, nếu Charlton không thể trở lại chức Vô địch trong những năm tới.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay