Những chú Hoàng Yến nước Anh

Chelsea chứng minh quyết định chuyển nhượng Aston Villa trị giá 20 triệu bảng của Dean Smith là sai lầm

Aston Villa được cho là đã bị Adam Webster từ chối vào năm 2019, trước khi anh ấy gia nhập Brighton từ Bristol CityKèo bóng đá hôm nay

Hậu vệ Adam Webster của Brighton đã bị loại khỏi cuộc đụng độ với Aston Villa vào cuối tuần này do chấn thương khớp háng, đây là một đòn chí mạng đối với Graham Potter.Kèo bóng đá hôm nay

Cầu thủ 27 tuổi đã trở thành nhân vật chủ chốt trong đội hình của Potter, người đã bất chấp mọi kỳ vọng ở Premier League mùa này.Kèo bóng đá hôm nay

Webster gia nhập Brighton vào mùa hè năm 2019 và được kết nối chặt chẽ với việc chuyển đến Villa cùng thời điểm đó.

Chelsea chứng minh quyết định chuyển nhượng Aston Villa trị giá 20 triệu bảng của Dean Smith là sai lầm

Sau khi Villa thăng hạng trở lại Premier League, Dean Smith đã muốn cải thiện hàng phòng ngự của mình và anh ấy xác định Webster là người phù hợp để cải thiện câu lạc bộ.

Villa được cho là đã từ chối một lời đề nghị trị giá 12 triệu bảng cho trung vệ này vào tháng 6 năm 2019 với việc Bristol City làm rõ định giá của họ là gần 30 triệu bảng.

Nhưng trong khi Robins tự tin giữ Webster khỏi nanh vuốt của Villa trong ba tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, anh ấy đã bị ràng buộc ở Premier League.

Brighton đã trả một khoản phí chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ khi đó để ký hợp đồng với Webster từ Bristol, khi anh ấy yêu cầu mức giá 20 triệu bảng.

Phong cách thi đấu của Graham Potter là một mẫu trung vệ chơi bóng khá thoải mái , và những màn trình diễn ấn tượng của anh cho Seagulls đang lọt vào mắt xanh của một số câu lạc bộ hàng đầu – bao gồm cả Chelsea.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay