Những chú Hoàng Yến nước Anh

Áo thi đấu của câu lạc bộ Norwich City mặc trong trận thắng Bayern Munich được bán với giá hơn 2.000 bảng

Một chiếc áo đấu của câu lạc bộ Norwich City mặc trong chiến thắng lịch sử của Chim hoàng yến trước Bayern Munich đã được bán với giá hơn 2.000 bảng trong một cuộc đấu giá trực tuyến. Kèo bóng đá hôm nay

Đây là một trong những chiếc áo gây sốt cho những người hâm mộ câu lạc bộ Norwich City này. Nếu bạn đang là fan hâm mộ của câu lạc bộ Norwich City thì chắc chắn rất khao khát có được chiếc áo 2.000 bảng.Kèo bóng đá hôm nay

Chiếc áo được hậu vệ Ian Culverhouse mặc trong chiến thắng 2-1 ở Olympiastadion vào ngày 19 tháng 10 năm 1993, được bán với giá 2,004 bảng trên eBay vào khoảng 9 giờ tối Chủ nhật, ngày 20 tháng 3.Kèo bóng đá hôm nay

Áo thi đấu của câu lạc bộ Norwich City mặc trong trận thắng Bayern Munich được bán với giá hơn 2.000 bảng

Theo danh sách, chiếc áo đấu của cựu huấn luyện viên King’s Lynn Town đã được đổi với hậu vệ Thomas Helmer của Bayern, người sau đó đã tặng nó cho cựu học viên thể lực Wolfgang Gebhardt của câu lạc bộ, trước khi cuối cùng nó đến tay người bán, Andy Linfoot.

Ông Linfoot, một nhà sưu tập áo bóng đá, đã mua lại chiếc áo này từ một nhà sưu tập người Đức và trước đó đã bán chiếc áo đấu của Darren Eadie trong cùng một trận đấu với cùng một mức giá.

Anh ấy nói: “Tôi sưu tập những chiếc áo đấu đã sờn và tôi đã mua được chiếc này từ một nhà sưu tập khác ở Đức, người đã mua được chiếc áo đó từ nhà vật lý quá cố của Bayern Munich.

“Tôi đã quyết định bán chiếc áo này vì tôi không phải là cổ động viên của Norwich City và biết rằng lịch sử của chiếc áo này và rất hiếm, tôi muốn nó nằm trong tay một người hâm mộ Norwich City.

“Tôi đã mong đợi mức giá như tôi cũng đã bán chiếc áo đấu của Darren Eadie trong trận đấu tương tự cách đây một hoặc hai năm.”

 

Chiếc áo sơ mi Ribero với thiết kế ‘trứng và cải xoong’ có giá mở bán là 250 bảng Anh và có ‘UEFA Cup 1993-1994′ chi tiết xung quanh huy hiệu Norwich City với số hai của Culverhouse ở mặt sau.

Chiến thắng của Norwich City trước gã khổng lồ Đức đáng chú ý là lần đầu tiên một đội bóng Anh đánh bại Bayern trên sân khách và lần duy nhất một đội Anh đánh bại họ trên sân Olympiastadion cũ của họ.

Trong những năm gần đây, những chiếc áo sơ mi cổ điển của Norwich City đã trở thành mặt hàng phổ biến của các nhà sưu tập khi giá tăng vọt với một số mẫu áo sao hiện có giá hàng trăm bảng Anh.

Một nhà sưu tập Canaries, Billy Pointer đã tích lũy được 450 chiếc áo sơ mi khổng lồ trong bộ sưu tập ngày càng phát triển của mình, với một số chiếc trị giá hơn 4.000 bảng Anh.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay