Những chú Hoàng Yến nước Anh

Tại sao người hâm mộ Norwich City phải cổ vũ cho Burnley

Người hâm mộ Norwich City sẽ cổ vũ cho Burnley vào tối thứ Tư, chỉ vài ngày trước khi hai bên đụng độ trong trận chiến sống còn vào Chủ nhật.Kèo bóng đá hôm nay

 Kèo bóng đá hôm nay

Clarets đối đầu với Everton, đội cuối cùng mà Norwich thực tế có thể bắt kịp nếu họ chiến đấu thoát khỏi nhóm ba đội cuối bảng.
The Canaries sẽ kém Toffees 10 điểm (hiệu quả là 11 do kém Man City về hiệu số bàn thắng bại) nếu đoàn quân của Frank Lampard chiến thắng tại Turf Moor.

Do đó, Man City phải hy vọng Burnley có thể giữ những gã khổng lồ vùng Merseyside trong khoảng cách chạm tới chiến thắng để đảm bảo cuộc đụng độ Clarets của họ vẫn tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn của chính họ.

Tại sao người hâm mộ Norwich City phải cổ vũ cho Burnley

Giống như Norwich, đội nhì bảng Burnley gặp vấn đề về khả năng ghi bàn khi không ghi được bàn nào trong 4 trận ra quân gần nhất.

Họ chỉ ghi được 6 bàn trong 11 trận gần đây nhất, 3 trong số đó là chiến thắng trước Brighton.

Khi được hỏi liệu anh ấy có thể yêu cầu gì thêm từ các cầu thủ tiền đạo của mình hay không, Dyche nói: “Đúng vậy – hãy sút vào lưới. Đó không phải là khoa học tên lửa.”

Tuy nhiên, cựu hậu vệ thừa nhận rằng nhiệm vụ đưa bóng vào lưới là khó nhất đối với huấn luyện viên.

Anh ấy nói: “Khoảnh khắc cuối cùng – tất cả các nhà quản lý, tất cả các huấn luyện viên đều nói về nó – thời điểm thực hiện, đó là thời khắc khó khăn nhất đối với huấn luyện viên và quản lý.

“Bạn đang đưa các cầu thủ vào đúng khu vực, làm những điều đúng đắn để cho phép cả đội có cơ hội ghi bàn, và sau đó thời điểm cuối cùng là thử thách và đó là nơi chúng tôi muốn các cầu thủ của mình đứng lên và chịu trách nhiệm, như họ đã thực hiện nhiều lần.
“Toàn đội có thể ghi bàn và toàn đội có thể phòng ngự.

“Chúng tôi yêu cầu rất nhiều cầu thủ của mình, vì vậy không chỉ về Wout, (Weghorst) J-Rod (Jay Rodriguez) và Barnsey (Ashley Barnes) và những người này, mà là tất cả các đội phản ứng để ghi bàn.”

Dyche thừa nhận đó là một trận đấu lớn trước Everton nhưng không gọi đó là trận đấu mang tính quyết định mùa giải.

Anh nói: “Đó là một mùa giải của công việc, đó là khi kết thúc mùa giải khi chúng tôi nhìn lại và suy ngẫm.

“Số lần tôi đã nghe, ‘Đây là con số sáu’, ‘Nó định nghĩa nó’ và tất cả những câu còn lại, và chúng luôn luôn không xác định mùa giải.

“Rõ ràng là bạn không muốn thua những trận đấu này. Họ không định nghĩa cả mùa giải, điều mà mọi người đề nghị họ làm. Họ có thể làm, nhưng bạn không thể nhìn nó như vậy.

“Tôi chắc chắn là không. Tôi đã ở bộ phận này đủ lâu. Chúng tôi đã có 10 trận đấu. Nhưng sự tập trung trước mắt là trận tiếp theo – đó luôn là cách chúng tôi đã làm việc.”

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay