Những chú Hoàng Yến nước Anh

CÂU LẠC BỘ NORWICH CITY SẼ KÝ VỚI TIỀN VỆ MỤC TIÊU 22 TUỔI, ANH TA LÀ MỘT TIỀN VỆ VÔ CÙNG XUẤT SẮC.

Tại mùa giải Premier League vừa qua câu lạc bộ Norwich City muốn ký hợp đồng với Ross Stewart khi tiền đạo người Scotland đang đối mặt với một tương lai không mấy sáng sủa tại Sunderland, theo tờ The Sun.Kèo bóng đá hôm nay

Thông thường, một câu lạc bộ sẽ không bán cầu thủ ghi bàn nhiều nhất  (31 bàn) của họ và trái lại nhờ một trong những bản hợp đồng truyền cảm hứng được thực hiện bởi bất kỳ câu lạc bộ EFL nào trong thời gian gần đây, Sunderland đã làm được chính xác điều đó.Kèo bóng đá hôm nay

Stewart, bản hợp đồng trị giá 300.000 bảng từ Ross County, đã có 22 bàn thắng trên mọi đấu trường trong nhiệm kỳ này. Và nghĩ rằng anh ấy có thể không đạt được danh hiệu của Wyke 2020/21, những người ủng hộ Sunderland sẽ nói với bạn rằng Stewart là một trung vệ toàn diện hơn người tiền nhiệm của anh ấy.Kèo bóng đá hôm nay

CÂU LẠC BỘ NORWICH CITY SẼ KÝ VỚI TIỀN VỆ MỤC TIÊU 22 TUỔI, ANH TA LÀ MỘT TIỀN VỆ VÔ CÙNG XUẤT SẮC.Kèo bóng đá hôm nay

Một người hoàn thành dứt khoát, vâng. Nhưng một người cũng có thể đóng góp hiệu quả bên ngoài vòng cấm, trái ngược với Wyke chết người nhưng hạn chế.Kèo bóng đá hôm nay

“Mọi người đều nói về mục tiêu của Ross Stewart,” người quản lý của Portsmouth, Danny Cowley gần đây (Chronicle) cho biết.

“Nhưng cách anh ấy phòng ngự từ phía trước là lý do tại sao đối với tôi là tiền đạo xuất sắc nhất giải.

Tuy nhiên, Stewart chỉ còn hơn 12 tháng trong hợp đồng tại Sân vận động Ánh sáng. Không thể tránh khỏi, các câu lạc bộ cao hơn của kim tự tháp bóng đá đang thu hút sự quan tâm.

Cũng theo tờ The Sun đã cho biết, câu lạc bộ Norwich City là một trong số đó, với Aberdeen cũng muốn đưa cái gọi là ‘Loch Ness Drogba’ trở lại quê hương của anh ấy ở phía bắc biên giới.

ROSS STEWART CÓ ĐANG RỜI KHỎI SUNDERLAND?

Theo tờ Daily Record, Sunderland nhận thức được sự quan tâm đến lá bùa ghi bàn hàng đầu của họ.

Do đó, Mèo đen đang hy vọng có thể đưa Stewart vào một thỏa thuận mới trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, làm như vậy có thể dễ hơn làm, khi đội bóng của Alex Neil phải đối mặt với một mùa giải khác ở League 1.

 

Sunderland đã bị loại khỏi vòng play-off cuối tuần này bất chấp phong độ đi lên sau khi Lee Johnson bị sa thải.

Câu lạc bộ Norwich, trong khi đó, dường như đang bị tổn thương khi trở lại Championship, việc họ trở lại Premier League chỉ là một chuyến thăm ít ỏi.

Tuy nhiên, ‘câu lạc bộ yo-yo’ ngày nay của bóng đá sẽ được kỳ vọng sẽ phục hồi trở lại nếu họ giữ chân được những cầu thủ tài năng nhất của mình, tuy nhiên, Stewart có thể giảm bớt gánh nặng kỳ vọng trên vai Teemu Pukki.

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay