Những chú Hoàng Yến nước Anh

Milot Rashica: Chúng tôi phải tập trung toàn bộ trận đấu và bảo vệ mục tiêu của mình bằng mọi giá

Milot Rashica cho biết anh và các đồng đội sẽ phải tập trung 100% vào thứ Bảy nếu họ giành được kết quả tích cực từ Anfield.Kèo bóng đá hôm nay

Norwich City tiếp Liverpool sau một khởi đầu thuận lợi cho đến năm 2022, chứng kiến ​​đội bóng này giành được bốn chiến thắng sau sáu trận đầu tiên của năm. Tuy nhiên, Những chú chim hoàng yến đã bị Manchester City đánh bại lần trước tại Carrow Road và đối mặt với sự phản đối tầm cỡ tương tự vào cuối tuần này, Milot nói rằng đội bóng phải rút ra bài học từ trận đấu đó.Kèo bóng đá hôm nay

“Chúng tôi biết Manchester City là một đội bóng mạnh và một đội bóng tốt là như thế nào, nhưng cách chúng tôi để thủng lưới khá dễ dàng và tôi nghĩ đó là sai lầm của chúng tôi,” Milot nói.Kèo bóng đá hôm nay

“Chúng tôi phải rút kinh nghiệm và tiếp tục tiến lên vì chúng tôi biết rằng, trong trận đấu với Liverpool, nếu chúng tôi mắc sai lầm như vậy thì chắc chắn họ sẽ ghi bàn. Vì vậy, chúng tôi chỉ phải cố gắng tập trung hết trận và cố gắng bảo vệ khung thành bằng tất cả những gì có thể và cố gắng ghi bàn. ”

Norwich hiện đang đứng thứ 18 trên BXH Premier League – kém 4 điểm so với độ an toàn. Tuy nhiên, với 14 trận còn lại trong mùa giải này, Milot nói rằng điều quan trọng là đội phải tiếp cận mọi trận đấu với một suy nghĩ tích cực, tìm kiếm để có điểm.

Milot Rashica: Chúng tôi phải tập trung toàn bộ trận đấu và bảo vệ mục tiêu của mình bằng mọi giá

“Chúng tôi biết Liverpool sẽ khó khăn như thế nào, nhưng chúng tôi không bỏ cuộc,” anh nói. “Chúng tôi sẽ cố gắng đến đó và cống hiến mọi thứ và hy vọng chúng tôi sẽ trở về nhà với một kết quả tích cực.

“Chúng tôi không có gì để mất, vì vậy chúng tôi chỉ cần bước vào từng trận đấu và cố gắng giành được nhiều điểm nhất có thể. Chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có thể làm được điều đó và chúng tôi đã có một số trận đấu rất hay trước đây và tôi nghĩ rằng chúng tôi cần tiếp tục làm việc với điều đó và những ngày tốt hơn sẽ đến. ”

Milot đã nói chuyện với truyền thông câu lạc bộ sau khi thực hiện một buổi ký hợp đồng tại Norwich City Fan Hub ở Phố London. Anh ấy nói rằng anh ấy rất vui khi được gặp người hâm mộ và ký tặng vì họ đã rất chào đón anh ấy kể từ khi anh ấy đến Werder Bremen vào mùa hè, hát tên anh ấy rất nhiều trong các trận đấu.

“Thật sự rất vui khi thấy rất nhiều người đang chờ đợi (để xin chữ ký),” anh nói. “Chúng tôi có màn hình trước mặt nên không thể thực sự ở gần nhau, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng tạo ra một số bức ảnh và tặng một số chữ ký và mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp.

“Đó (sự ủng hộ từ người hâm mộ) là điều rất lớn đối với tôi và nó thúc đẩy tôi làm việc và cống hiến mọi thứ cho họ. Vì vậy, bây giờ tùy thuộc vào chúng tôi – các cầu thủ – cố gắng và cống hiến mọi thứ vì họ thực sự xứng đáng. ”

Kèo bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kèo bóng đá hôm nay